23:40 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước: Vượt chỉ tiêu giải trẻ và thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần XVI năm 2015

Thứ hai - 29/06/2015 08:44
Các vận động viên chụp hình lưu niệm

Giải trẻ và thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XVI, năm 2015 khởi tranh từ ngày 17/6 tại Nhà thi đấu Diên Hồng tỉnh Quảng Ngãi với sự tham gia tranh tài của hơn 300 VĐV đến từ 27 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Đoàn Bình Phước do ông Võ Quốc Thắng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn cùng 3 HLV và 17 VĐV tham gia tranh tài ở các hạng cân của 2 nhóm tuổi: 15 – 16 và 17 – 18. Mục tiêu của đoàn tại giải lần này là 01 HCV, 01 HCB, 01 HCĐ. Nhưng với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn đã đạt được kết quả 02 HCV, 03 HCB, 01 HCĐ, vượt chỉ tiêu đề ra.

Nguyễn Văn Đức Nghĩa  (bên trái) giành chiến thắng trước đối thủ An Giang

Đây là dịp để các VĐV cọ xát nhằm nâng cao kỹ năng, kỹ thuật thi đấu và trình độ chuyên môn của các HLV, từng bước phát triển võ cổ truyền Bình Phước nói riêng và võ cổ truyền nước nhà nói chung.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TT TDTT tỉnh