16:19 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước gặt hái thành công tại giải Vô địch trẻ Karatedo toàn quốc lần thứ 21, năm 2015

Thứ ba - 16/06/2015 16:14
Trần Kim Đào (bên phải) HCĐ quyền cá nhân và đối kháng hạng cân 60kg

Giải diễn ra từ ngày 03-15/6 tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Tháp với sự tham dự của 480 VĐV (207 nữ) đến từ 38 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Tham dự giải, đoàn Bình Phước do ông Nguyễn Quang Toản – Giám đốc Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn cùng 2 HLV và 13 VĐV, thi đấu ở các nội dung quyền và đối kháng.

Kết thúc giải, các VĐV đã mang về cho đoàn Bình Phước 2 HCB và 4 HCĐ, 6 Cấp I.  Đây là dịp để kiểm tra trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng VĐV tuyến trẻ;Tạo điều kiện cho các VĐV trẻ được giao lưu, cọ xát học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, đánh giá năng lực, kiểm tra công tác huấn luyện, đào tạo VĐV của cán bộ quản lý và huấn luyện viên.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TT TDTT tỉnh