15:49 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước đoạt 1 HCV, 1 HCB tại giải Vô địch Cờ tướng trẻ toàn quốc năm 2015

Thứ hai - 08/06/2015 10:48
Giải được tổ chức từ ngày 27/5 – 2/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn-TP. Đà Nẵng, thu hút hơn 350 Kỳ thủ đến từ 10 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Tham dự giải, đoàn Bình phước do ông Trần Văn Đót – PGĐ Trung tâm TDTT tỉnh làm trưởng đoàn cùng 2 huấn luyện viên và 2 kỳ thủ.

Trong 2 ngày thi đấu (28, 29/5), Kỳ thủ Hà Khả Uy của đoàn Bình Phước đã thi đấu rất xuất sắc, liên tiếp mang về cho đội 1 HCV ở nội dung Cờ nhanh và 1 HCB ở nội dung Cờ tiêu chuẩn, cá nhân nam lứa tuổi U7.

Đây là dịp để kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên, tăng cường cọ sát, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị lực lượng tham dự các giải cụm, khu vực và toàn quốc trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TT TDTT tỉnh