15:10 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước giành 3 huy chương giải Vô địch các CLB mạnh Karatedo quốc gia lần thứ XVII

Thứ sáu - 28/07/2017 14:04

Từ ngày 20-28/7 tại Nhà thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh Đắk Lắk, Tổng cục Thể dục - Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức giải Vô địch các câu lạc bộ mạnh Karatedo quốc gia lần thứ XVII, năm 2017.

Tham dự giải năm nay có 720 vận động viên củacác câu lạc bộ Karatedomạnh đến từ 33tỉnh, thành, ngành trên toàn quốctham gia tranh tài ở các nội dung: Kata, kumite cá nhân, đồng đội nam, đồng đội nữ ở cả 4 nhóm tuổi 12 – 14, 15 – 17, từ 18 trở lên và  từ 35 trở lên, theo hình thức đấu loại trực tiếp và thi đấu biểu diễn.

Đoàn Bình Phước có 9 VĐV tham gia tranh tài. Ởlứa tuổi 12 – 14, VĐV Nguyễn Quỳnh Quý Ngọc đã giành 1HCV (hạng cân 44 kg) và VĐV Vũ Xuân Chính giành 1 HCĐ (hạng cân 40 kg) và ở lứa tuổi 15 – 17 VĐV Phạm Hồng Hạnh giành 1 HCB (hạng cân 53 kg).

VĐV Nguyễn Quỳnh Quý Ngọc (thứ 2 bên phải) HCV 44kg

Giải đấu được tổ chức thường niên nhằm giúp các VĐV trẻ có dịp thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Thông qua đó giúp cho các nhà chuyên môn tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia vào đội tuyển Karatedo Quốc gia thi đấu ở các giải quốc tế trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Từ khóa: thể thao