01:35 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Bình Phước đoạt 2 huy chương tại giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc

Thứ năm - 29/06/2017 16:29
Võ sỹ Huỳnh Đoàn Tuấn Thành HCV 44kg tại giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc

Từ ngày 17/6 – 27/6 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc năm 2017.
Tham dự giải năm nay với sự góp mặt của hơn 300 võ sỹ đến từ 33đoàn thuộc các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các hạng cân thuộc hai nhóm tuổi 14 – 15 và 16 – 17, thi đấu theo thể thức đối kháng đấu loại trực tiếp theo luật của Liên đoàn Quyền anh Thế giới.

Kết thúc giải, đoàn Bình Phước đoạt 1 HCV thuộc về võ sỹ Huỳnh Đoàn Tuấn Thành 44kg nam và 1 HCB thuộc về võ sỹ Nguyễn Thị Như Quỳnh 63kg nữ.  Giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc là dịp để các vận động viên trẻ được giao lưu, cọ xát học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; kiểm tra, đánh giá trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng vận động viên tuyến trẻ; đánh giá năng lực, kiểm tra công tác huấn luyện, đào tạo vận động viêncủa cán bộ quản lý và huấn luyện viên. Đồng thời, khích lệ phong trào tập luyện bộ môn Boxing rộng rãi trong cả nước./.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Từ khóa: thể thao