04:55 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

8/11 VĐV Bình Phước vào vòng 2 Đấu trường cờ Việt

Thứ ba - 28/11/2017 16:12
8/11 VĐV Bình Phước vào vòng 2 Đấu trường cờ Việt

Trong tháng 10 vừa qua, Đấu trường cờ Việt đã về Bình Phước tổ chức 11 ván đấu loại trực tiếp của vòng 1, giữa VĐV của Bình Phước với 11 VĐV đến từ các tỉnh Đồng Nai, Cà Mau, Khánh Hòa và TP. Hồ Chí Minh.

VĐV Phan Phúc Trường của Bình Phước đấu loại VĐV Trương A Minh tại vòng 1 Đấu trường cờ Việt

Đấu trường cờ Việt là gameshow truyền hình do kênh VTC2 (Đài truyền hình kỹ thuật số VTC) tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị cho người yêu thích môn cờ tướng trong cả nước.

Kết thúc vòng 1, Bình Phước có 8 VĐV vào vòng 2, gồm 5 VĐV đội tuyển tỉnh, 3 VĐV phong trào đến từ Bù Đăng, Đồng Xoài. HLV cờ tướng đội tuyển của tỉnh Võ Minh Nhất cho biết: Trong 11 ván đấu có 3 ván đối đầu với 3 kiện tướng quốc tế và VĐV Bình Phước đều giành chiến thắng. Tại vòng 2, VĐV Bình Phước sẽ đấu loại trực tiếp với 8/46 VĐV của cả nước để tiếp tục vào các vòng sau.

Một ván đấu trong Đấu trường cờ Việt tại Bình Phước

Nguồn tin: Báo Bình Phước