20:03 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc 2017

Thứ hai - 27/03/2017 10:05
BTC trao giả nhất nhì ba cho các đoàn

Tối ngày 26-3, tại Quảng trường 23 tháng 3, giải Vô địch cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc 2017 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức chính thức khép lại.

Giải diễn ra từ ngày 20 đến 26-3-2017, quy tụ 290 vận động viên đến từ 24 tỉnh, thành phố với 2 nội dung của nam và nữ. Trong đó, nam thi đấu 16 hạng cân và 12 hạng cân dành cho nữ.

Ở nội dung nữ, đoàn Hà Nội xếp vị trí thứ nhất với 3 huy chương vàng (HCV), 1 huy chương bạc (HCB) và 2 huy chương đồng (HCĐ); đoàn Bình Định xếp thứ nhì với 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ; đoàn Bình Phước đứng thứ ba với 2 HCV và 2 HCĐ.

Nội dung nam, đoàn Bình Dương xếp thứ nhất với 3 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ; Bản tổ chức thống nhất xếp vị trí thứ nhì cho hai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Đắk Nông với thành tích 1 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ; vị trí thứ ba thuộc về đoàn TP. Hồ Chí Minh với 1 HCV và 2 HCB.

kichboxing2

Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba cho các đoàn

Giải năm nay báo hiệu nhiều tín hiệu vui cho sự phát triển của bộ môn này ở Việt Nam. Số lượng VĐV tăng lên nhiều so với các giải trước đây và trình độ giữa các võ sĩ không quá chênh lệch nhau; các đoàn không có sự vượt trội về số huy chương giành được, cho thấy phong trào tập luyện Kickboxing đã và đang phát triển sâu rộng hơn ở các địa phương./.

Khán giả đến xem và cổ vũ cho các trận đấu

Tác giả bài viết: Trần Luân