06:06 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Hơn 2000 VĐV tham gia chạy Giải Việt đã truyền thống tỉnh Bình Phước và ưởng ứng Ngày Olypic năm 2017

Chủ nhật - 26/03/2017 14:55
Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017). Sáng nay, tại Quảng trường 23/3 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức khai mạc giải Việt đã truyền thống tỉnh Bình Phước và chạy ưởng ứng Ngày Olypic năm 2017.

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Hữu Luật nguyên Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Tiến Dũng Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Quốc Thắng Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện thị xã và cùng  hơn 2000 vận động viên đến từ 22 đơn vị tham dự.

vietda2

vietda3

Trong những năm qua phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung và phong trào chạy việt dã nói riêng đã phát triển mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Cùng với nhiều bộ môn thể thao khác, Bình Phước rất quan tâm và xem xét việc phát triển bộ môn việt dã là một trong những bộ môn mũi nhọn phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh.

Bên cạnh đó giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước và chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 là dịp để các vận động viên tiếp tục cọ xát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe theo đúng tinh thần Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Mặt khác qua giải  đấu lần này sẽ tuyển chọn các vân động có thành tích thi đấu tốt bổ sung vào đội tuyển của tỉnh.

Sau 01 buổi sáng thi đấu sôi nổi với 6 nội dung của các vận động kết quả kết toàn đoàn như sau: Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Phú Riềng, giải nhì thuộc về đơn vị Lộc Ninh và giải ba thuộc về đơn vị Phước Long; nội dung chạy đội hình: Giải nhất thuộc về Công an 1 đơn vị Công an tỉnh, giải nhì thuộc về Tỉnh đội và giải ba thuộc về Công an 2 đơn vị Công an tỉnh, bên cạnh đó ban tổ chức cũng trao 5 giải khuyến khích cho các đơn vị khác./.

vietda5

Ông Võ Quốc Thắng – Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL trao giải nhất nhì ba cho các đoàn

vietda4

Ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho các đơn vị ở nội dung chạy đội hình