13:46 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải Boxing Đại hội Thể dục thể thao Đồng bằng sông Cửu Long: Bình Phước đoạt 1 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ

Thứ sáu - 24/03/2017 09:06

Từ ngày 11/3 – 15/3, tại tỉnh Tiền Giang, đã khai mạc giải Boxing nằm chương trình của Đại hội Thể dục thể thao Đồng bằng sông Cửu long lần thứ VII, năm 2017.

Giải quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu long và 3 tỉnh, thành miền Đông Nam bộ là Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước.

Thầy trò bộ môn Boxing tại giải Đồng bằng sông Cửu long lần VII, năm 2017

Đoàn Bình Phước với 9 VĐV thi đấu đối kháng ở các hạng cân nam, nữ. Kết quả đạt 1 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ.

Đại hội Thể dục thể thao đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII, năm 2017 nhằm thúc đẩy sự phát triển của phong trào tập luyện thể dục, thể thao quần chúng các tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành lân cận; tạo cơ hội giao lưu văn hóa, thể thao trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị và học tập giữa các địa phương./.
Thầy trò bộ môn Boxing tại giải Đồng bằng sông Cửu long lần VII, năm 2017

Nguồn tin: 24hbinhphuoc.com.vn