17:24 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Khai mạc giải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước, năm 2017

Thứ hai - 14/08/2017 10:35
BBT trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Sáng ngày 14/8, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn đã long trọng tổ chức khai mạc giải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước, năm 2017.

Đến dự lễ khai mạc có ông Võ Quốc Thắng – PGĐ Sở VH,TT&DL – Trưởng Ban tổ chức giải; ông Trần Quốc Duy Bí thư Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, huấn luyện viên, săn sóc viên, vận động viên và đặt biệt là các cổ động viên nhiệt tình, trung thành ủng hộ cho các đội bóng.

Giải tổ chức nhằmchào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đặc biệt đây là hoạt động nổi bật trong chuỗi các hoạt động hè 2017 của tỉnh.

Bên cạnh đó hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và phát động rộng rải đến các tầng lớp nhân dân và học sinh tham gia tập luyện TDTT thường xuyên để nâng cao thể lực và tầm vóc; đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần.

Tham dự giải lần này có hơn 12 đội bóng đến từ 11 huyện thị (huyện Đồng Phú có 2 đội) với 170 vận động viên.

Thể lệ thi đấu như sau: Đối với bóng đá U13, thi đấu 5 người ở mỗi vòng đấu loại trực tiếp nếu 2 đội hòa nhau sau 40 phút thi đấu chính thức thì sẽ thi đấu luôn lưu 6m để phân thắng thua. Đối với Bóng đá U15, thi đấu 7 người ở mỗi vòng đấu loại trực tiếp nếu 2 đội hòa nhau sau 50 phút thi đấu chính thức thì sẽ thi đấu luân lưu 9m để phân định thắng thua.

Ngay sau lễ khac mạc là trận đấu giữa đội bóng U13 Bù Đăng và đội bóng U13 Đồng Phú. Giải diễn ra trong 04 ngày từ ngày 14-17/8./.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải

Những pha lên bóng, tấn công của đội bóng đá U13 Bù đăng

Các cầu tủ U13 Đồng Phú ghi bàn thắng vào lưới U13 Bù Đăng