21:10 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Công diễn các tiết mục đạt giải tại các Liên hoan, Hội thi, Hội diễn toàn quốc trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật năm 2018

Thứ tư - 31/10/2018 08:12
Chương trình nghệ thuật

Nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Thông qua các tiết mục xuất sắc được công diễn, tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và giáo dục truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó công diễn, báo cáo lãnh đạo tỉnh và toàn thể dân nhân trong tỉnh về kết quả tham gia các Liên hoan, Hội thi, Hội diễn toàn quốc trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật năm 2018 của Ngành Văn hóa, Thể thao cà Du lịch.

Đêm công diễn được diễn ra vào lúc 19h 00 phút ngày 31 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh – Đường Hồ Xuân Hương, phường Tần Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Chương trình công diễn gồm có 13 tiết mục:

- Tiểu phẩm chủ đề về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực VH,TT&DL: Vở Kịch mang tên “Rác”.

- Tổ khúc múa: Tiếng vọng của Trời;

- Tốp ca nam: Đi tìm bóng núi;

- Múa: Hồn đất;

- Đơn ca nữ: Linh thiêng;

- Múa: Bang mãi nhịp chày Bom Bo (chất liệu dân ca S’tiêng);

- Hòa tấu nhạc cụ: Rừng núi;

- Hát múa: Thề non nước;

- Tốp ca nữ: Niềm tin;

- Múa: Chồi non;

- Độc tấu đàn Đá: Mừng ngày hội;

- Đơn ca nữ: Ở rừng nhớ anh;

- Hát múa: Bình Phước cao su xanh.

Tác giả bài viết: Trần Luân