10:38 ICT Thứ ba, 07/05/2024

Bình Phước tổ chức thành công giải bóng đá U13 và U15

Thứ hai - 20/08/2018 09:47
BTC trao cờ lưu niệm

Sáng ngày 16/8, tại Sân vận động tỉnh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2018.

Ông Trần Thế Anh - PGĐ Sở - Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Đến dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng; lãnh đạo một số ban, sở, ngành đơn vị của tỉnh; lãnh đạo đoàn, huấn luyện viên, cầu thủ đội bóng U13, U15 các huyện thị trong tỉnh và đông đảo người hâm mộ bóng đá.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn về than dự giải

Là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh 2/9, Giải bóng đá U13 và U15 của tỉnh tổ chức vào dịp hè đã ra tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho các em thanh thiếu niên trong toàn tỉnh. Qua giải đấu cũng nhằm phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu để bổ sung cho các đội tuyển trẻ của tỉnh.

Giải bóng đá năm nay đã thu hút sự tham gia của 210 vận động viên đến từ 11 đơn vị huyện, thị của tỉnh. Trong đó có 7 đội U13 và 9 đội U15. Ở mỗi lứa tuổi, các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội có điểm số cao nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Sau 4 ngày tranh tài, Giải bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2018 đã chính thức khép lại vào ngày 19/8.

Kết quả, ở Giải U15, đội thị xã Phước Long xuất sắc giành cúp vô địch; đội thị xã Đồng Xoài về nhì; huyện Lộc Ninh giành giải 3 và giải phòng cách; huyện Phú Riềng được Ban Tổ chức trao tặng giải khuyến khích.

Đối với Giải U13, huyện Phú Riềng xuất sắc giành cúp vô địch; thị xã Phước Long đạt giải nghì; huyện Bù Gia Mập giải 3 và đội huyện Đồng Phú được Ban Tổ chức trao giải phong cách.

Ban Tổ chức trao cúp và huy chương cho đội vô địch U15 thị xã Phước Long

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải cá nhân như: Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải cho cả U13 và U15.

Tác giả bài viết: Trần Luân