18:10 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Hội thi văn nghệ “Mãi mãi tuổi xanh”

Thứ sáu - 21/12/2018 14:29
Một tiết mục tham gia hội thi

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2018), ngày 20-12, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề “Mãi mãi tuổi xanh” lần thứ 7 năm 2018. Trên 300 hội viên cựu thanh niên xung phong đến từ 10 đơn vị huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh tham dự.

Dự hội thi, mỗi đơn vị thành lập 1 đội văn nghệ biểu diễn 4 tiết mục thuộc các thể loại đơn, song hoặc tam, tốp ca, múa hoặc múa hát với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, hình ảnh bộ đội Cụ Hồ, người chiến sĩ thanh niên xung phong trong kháng chiến và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc... Hầu hết tiết mục tham gia hội thi được các đơn vị dàn dựng kỹ và tập luyện công phu. Mỗi tiết mục có múa minh họa hoặc sân khấu hóa tái hiện không khí hào hùng một thời chiến đấu và những gian khổ trong thời kỳ xây dựng đất nước của lớp thanh niên xung phong.

Một tiết mục tham gia hội thi của đơn vị thành phố Đồng Xoài

Hội thi là dịp để hội viên cựu thanh niên xung phong toàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, tạo động lực tích cực tham gia các phong trào hội. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang 68 năm lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam.

Dịp này, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh đã trao cờ thi đua xuất sắc cho 9 đơn vị có thành tích tiêu biểu trong công tác hội và phong trào cựu thanh niên xung phong năm 2018.

Nguồn tin: Báo Bình Phước