07:38 ICT Thứ tư, 01/05/2024

Bù Gia Mập ấm áp tình xuân

Thứ năm - 03/01/2019 14:56
Chương trình “Ấm áp tình xuân” tại xã Đức Hạnh

Huyện đoàn Bù Gia Mập, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện vừa phối hợp Câu lạc bộ Thiện Tâm huyện và Nhóm tiểu thương Huỳnh Được (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Ấm áp tình xuân” tại xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập.

Tại chương trình, đoàn đã trao 210 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, gồm gạo, mì gói, nước mắm, bánh kẹo... tặng hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ Việt kiều Campuchia khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như: cắt tóc, bấm móng tay, tặng quần áo cũ, tổ chức các trò chơi hoạt náo và trao 100 phần quà bánh tặng thiếu nhi, tổng kinh phí thực hiện gần 70 triệu đồng.

Chương trình “Ấm áp tình xuân” tại xã Đức Hạnh

Dịp này, Huyện đoàn Bù Gia Mập phối hợp Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Nhóm từ thiện Mầm xanh TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao 30 phần quà tặng người già neo đơn thuộc 2 xã Phú Nghĩa và Bình Thắng. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt 200 ngàn đồng và nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.

Huyện Bù Gia Mập là địa bàn vùng sâu, vùng xa, còn nhiều khó khăn. Vì vậy, việc tổ chức các hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn đã góp phần cùng chính quyền huyện quan tâm chăm lo, tiếp thêm nghị lực cho các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Báo Bình Phước