12:35 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 45

Chủ nhật - 03/11/2013 09:40
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần 45 (từ ngày 04 - 08/11/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 04/11/2013:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần (Văn phòng, Phòng TCCB, Phòng KH-TC chuẩn bị nội theo Kế hoạch số 1413/KH-SVHTTDL ngày 26/8/2013. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp các phòng, ban chuyên môn Khối Văn phòng Sở (các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung báo cáo xin ý kiến Ban Giám đốc) Phòng NVVH chuẩn bị nội dung báo cáo Kế hoạch tổ chức các ngày lễ năm 2014 và Kế hoạch tổ chức Lễ hội Giao thừa mừng Đảng mừng Xuân Giáp Ngọ 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

THỨ BA ngày 05/11/2013:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp:

- 8h00 Thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Điểm cuối đường ống dẫn xăng dầu (VK96) thuộc xã Bù Gia Mập. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý di tích tỉnh (giao Ban QLDT chuẩn bị nội dung và mời Sở TN&MT tỉnh, UBND huyện Bù Gia Mập), Phòng VH&TT, Phòng TN&MT huyện Bù Gia Mập, UBND xã Bù Gia Mập.

- 8h45 Thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Thác Đứng thuộc xã Đoàn Kết - xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý di tích tỉnh (giao Ban QLDT chuẩn bị nội dung và mời Sở TN&MT tỉnh, UBND huyện Bù Đăng), Phòng VH&TT, Phòng TN&MT huyện Bù Đăng, UBND xã Đoàn Kết, UBND xã Minh Hưng huyện Bù Đăng.

- 9h30 Thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Địa điểm Căn cứ Cục Hậu cần Quân giải phóng miền Nam Việt Nam giai đoạn 1973-1975 và di tích Bồn xăng kho nhiên liệu VK98. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý di tích tỉnh (giao Ban QLDT chuẩn bị nội dung và mời Sở TN&MT tỉnh, UBND huyện Lộc Ninh), Phòng VH&TT, Phòng TN&MT huyện Lộc Ninh, UBND xã Lộc Hiệp, UBND xã Lộc Quang huyện Lộc Ninh.

2/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự khai mạc vòng bảng giải bóng đá hạng ba toàn quốc năm 2013. Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

4/ 8h00 Chánh Văn phòng dự lớp tập huấn về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001-2008. Địa điểm: Hội trường Sở KHCN.

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

5/ 7h30 Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở,Bí thư hoặc Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc dự Hội nghị quán triệt Đề án đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác triển khai học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng; Đề án phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong Đảng bộ tỉnh và thông tin thời sự lần 4/2013. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.

THỨ TƯ ngày 06/11/2013:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 07/11/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua Kế hoạch tổ chức các ngày lễ năm 2014 và kế hoạch tổ chức lễ hội giao thừa 2014 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Đoàn giám sát về công tác bảo tồn, phát triển văn hóa các DTTS và phát huy bản sắc văn hóa DT, ngôn ngữ, chữ viết, tập quán, truyền thông tốt đẹp của đồng bào DTTS (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp A- HĐND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

3/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự Khai mạc Đại hội TDTT thị xã Bình Long năm 2013. Địa điểm:  Trung tâm thương mại thị xã Bình Long.

THỨ SÁU ngày 08/11/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua các nội dung trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Phòng họp G- UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2013. Địa điểm: Hội trường A, Bộ CHQS tỉnh.

3/ 15h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự Bế mạc Đại hội TDTT thị xã Bình Long năm 2013. Địa điểm:  Nhà Thi đấu Đa năng thị xã Bình Long.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày. Đối với các cuộc họp HĐND, UBND tỉnh, bộ phận tham mưu phải đến trước thời gian dự họp 15 phút để phối hợp Văn phòng HĐND, UBND tỉnh chuẩn bị tài liệu cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)