03:11 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 42

Thứ sáu - 11/10/2013 15:40
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần 42 (từ ngày 14- 18/10/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 14/10/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

3/ 17h45 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Lễ tuyên dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi - người trồng điều giỏi năm 2013 và chương trình văn nghệ vận động ủng hộ Quỹ hỗ trợ nông dân. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ BA ngày 15/10/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 7h30 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban chấp hành Công đoàn cơ sởphân công nhiệm vụ trong chương trình họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

THỨ TƯ ngày 16/10/2013:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Nguyễn Quang Toản cùng Đoàn của Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Tập trung tại Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN, PTP. NVDL.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giải quyết một số công việc liên quan đến Tổ xây dựng cơ bản (của Sở trước đây). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, TP. KHTC Trần Văn Sơn, CV Đặng Tấn Sỹ, Kế toán Lê Thị Hà, viên chức Nguyễn Phương Tốt.

3/ 7h30 Ban Giám đốc Sở dự lễ bế giảng lớp tập huấn và giao lưu Đờn ca tài tử năm 2013. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (trừ Bảo tàng tỉnh).

THỨ NĂM ngày 17/10/2013:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm và các nội dung thi trong chương trình họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (Công đoàn cơ sở chuẩn bị nội dung và bài phát biểu của lãnh đạo Sở). Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

Cùng dự: Ban Giám đốc Sở, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự hội nghị biểu dương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi giai đoạn 2003 - 2013. Địa điểm: Hội trường Hội LHPN tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp chuyên môn, bốc thăm, xếp lịch giải Teakwondo trẻ tỉnh Bình Phước mở rộng năm 2013 (Phòng nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: TP. Nghiệp vụ TDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ SÁU ngày 18/10/2013:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Tây Hồ. Địa điểm: Trụ sở Công ty Tây Hồ, số 73 Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

2/ 13h30 Ban Giám đốc Sở dự nghe nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (Công đoàn cơ sở chuẩn bị nội dung và bài phát biểu của lãnh đạo Sở). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Đoàn công tác tỉnh Bình Dương về hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa 02 địa phương). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp bàn việc chuẩn bị Hội thi tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình năm 2013 (Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự khai mạc giải Teakwondo trẻ tỉnh Bình Phước mở rộng năm 2013 (Phòng nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung và bài phát biểu cho lãnh đạo Sở). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh.

CHỦ NHẬT ngày 20/10/2013:

1/ 16h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự bế mạc giải Teakwondo trẻ tỉnh Bình Phước mở rộng năm 2013 (Phòng nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung và bài phát biểu cho lãnh đạo Sở). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)