23:42 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 38

Thứ hai - 16/09/2013 07:01
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần 38 (từ ngày 16 - 20/9/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 16/9/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua kế hoạch hoạt động và hỗ trợ các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch đối với các huyện, tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia giáp ranh với tỉnh Bình Phước (Văn phòng, Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng: Văn phòng, Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ thể dục thể thao, Nghiệp vụ du lịch, Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Kế hoạch - Tài chính.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự tiếp và làm việc với Đoàn làm phim của Hội Điện ảnh Việt Nam đến làm phim về lịch sử đấu tranh cách mạng của quân và dân tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Cùng dự và chuẩn bị nội dung Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

3/ 19h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Chương trình Liên hoan văn nghệ, vui Tết Trung thu năm 2013. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ BA ngày 17/9/2013:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao, Hội thi điều lệnh CAND năm 2013. Địa điểm: Sân trước Công an tỉnh Bình Phước.

THỨ TƯ ngày 18/9/2013:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Khai giảng lớp tập huấn văn bản QPPL do Sở VH,TT&DL tổ chức năm 2013 (Phòng Nghiệp vụ TDTT, Pháp chế, Thanh tra chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2013 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Hội trường G - UBND tỉnh.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp bàn, trao đổi một số nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới của Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bù Đốp. Địa điểm: UBND huyện Bù Đốp.

Thành phần: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, Giám đốc TTVH tỉnh.

THỨ NĂM ngày 19/9/2013:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự cuộc họp do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong chủ trì. Địa điểm:Phòng họp D - UBND tỉnh

- 13h30 Giải quyết những khó khăn trong công tác quản lý khu du lịch hồ Suối Lam (Ban Quản lý di tích tỉnh cùng Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung báo cáo và photo 16 bộ tài liệu, mời Công ty CP Cao su Đồng Phú dự). Địa điểm:Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh, Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ du lịch.

- 14h30 xem xét vướng mắc trong thực hiện một số dự án do Sở VH,TT&DL làm chủ đầu tư (Ban Quản lý các dự án ngành chuẩn bị nội dung báo cáo và pho to 8 bộ tài liệu). Địa điểm:Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự:  Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Trưởng phòng KH - TC, Giám đốc Ban Quản lý các dự án ngành.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Hành động vì năm văn minh đô thị” giai đoạn 2013 - 2015 và định hướng đến năm 2020 của 3 thị xã: Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long.Địa điểm: Hội trường A - UBND thị xã Đồng Xoài.

3/ 8h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự Hội nghị sơ kết 2,5 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Ban Dân tộc và các sở, ngành giai đoạn 2011 - 2015. Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

4/ 8h00 Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Nguyễn Ngọc Lương dự Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Văn hóa tỉnh nhiệm kỳ 2013 - 2015. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ SÁU ngày 20/9/2013:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ công bố “Trường đạt chuẩn Quốc gia - Trường mầm non Sơn Ca”.Địa điểm: Trường mầm non Sơn Ca - thị xã Phước Long.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)