12:20 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 33

Thứ sáu - 09/08/2013 16:23
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 33 33 (từ ngày 12 đến ngày 17/8/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 12/8/2013:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thống nhất một số nội dung với Sở Tài chính về dự toán chi tiết kinh phí tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh và tham dự Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở Tài chính.

Cùng dự: Lãnh đạo phòng KH-TC (chuẩn bị nội dung), lãnh đạo phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ BA ngày 13/8/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì giám định văn hóa phẩm. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Thành viên Hội đồng giám định (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự thẩm định).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Trường Đại học Văn hóa về triển khai Đề cương dự án Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2013 “Nghiên cứu, khảo sát và định dạng âm nhạc của người S’Tiêng Bình Phước”. Địa điểm: Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Lãnh đạo phòng NVVH (chuẩn bị nội dung), lãnh đạo Bảo tàng tỉnh.

THỨ TƯ ngày 14/8/2013:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp điều chỉnh quy hoạch vùng đệm Khu du lịch Bà Rá - Thác Mơ. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng NVDL (chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thống nhất nội dung xây dựng dự thảo kế hoạch và kịch bản tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Chi bộ Đông Dương Cộng sản Đảng ở Phú Riềng (28/10/1929 - 28/10/2013). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chuyên viên phòng NVVH Huỳnh Thế Phương. (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị tổng kết công tác quản lý dạy thêm - học thêm và chống lạm thu trong trường học năm học 2012 - 2013; Hội nghị tổng kết năm học 2012 - 2013 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013 - 2014. Địa điểm: Hội trường A - Sở Giáo dục và Đào tạo.

4/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh dự Hội thảo “Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền và phát huy xã hội hóa”. Địa điểm: Trung tâm Thông tin Triển lãm Thành phố, số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3 thành phố Hồ Chí Minh.

THỨ NĂM ngày 15/8/2013:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp triển khai Quyết định số 1253/QĐ-SVHTTDL về việc chỉ định thực hiện chương trình “Phục dựng lễ hội xuống đồng của người Khơme Bình Phước” thuộc dự án thành phần Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2013. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Lãnh đạo phòng NVVH, lãnh đạo phòng KH-TC, lãnh đạo Bảo tàng tỉnh (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị đề cương và mời lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lộc Ninh, lãnh đạo UBND xã Lộc Khánh dự họp).

2/ 13h30 Giám đốc Sở Nguyễn Quang Toản ủy quyền Chánh Văn phòng tổ chức hướng dẫn công tác văn thư, lưu trữ. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả công chức, nhân viên các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

THỨ SÁU ngày 16/8/2013:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy cơ sởNguyễn Quang Toản ủy quyền Đảng ủy viên Tô Văn Hoàng tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đảng. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ, đảng viên làm công tác đảng vụ, tổ chức.

THỨ BẢY ngày 17/8/2013:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự khai giảng lớp tập huấn đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước năm 2013 (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị bài phát biểu). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)