18:01 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần 32 (từ ngày 05/8 - 09/8/2013)

Chủ nhật - 04/08/2013 16:55

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 05/8/2013:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp các phòng chuyên môn (các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung báo cáo xin ý kiến Ban Giám đốc); Phòng TCCB chuẩn bị nội dung báo cáo đề xuất thành lập Ban Quản lý bảo tồn Bom Bo. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội XI Công đoàn Việt Nam. Địa điểm: Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Báo cáo chương trình tham gia liên hoan cán bộ Thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2013. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc múa TP.HCM mở rộng. Địa điểm: Nhà hát Quân đội - 140 Cộng Hòa - Tân Bình. TP.HCM.

THỨ BA ngày 06/8/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp BCĐ công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh:

-Thông qua dự thảo quyết định phê duyệt kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh;

-Thông qua dự thảo ban hành quy định chế độ quản lý và sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước chi cho công tác phòng, chống bạo lực gia đình; kinh phí ngân sách nhà nước hỗ trợ cho các cơ sở hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình, cơ sở tư vấn về phòng, chống bạo lực gia đình ngoài công lập trên địa bàn tỉnh;

- Thông qua dự thảo kế hoạch triển khai Nghị quyết số 81/NQ-CP ngày 04/12/2012 của Chính phủ về Ban hành kế hoạch hành động của Chính phủ thực hiện Thông báo Kết luận số 26-TB/TW ngày 09 tháng 5 năm 2011 của Ban Bí thư về việc sơ kết Chỉ thị số 49-CT/TW ngày 21 tháng 02 năm 2005 của Ban Bí thư (khóa IX) về “xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”(Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang , Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Sở Thông tin và Truyền thông về Quy chế luân chuyển tài liệu giữa Thư viện tỉnh với điểm Bưu điện VHX (Phòng NVVH phối hợp Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng NVVH, lãnh đạo Thư viện tỉnh.

THỨ TƯ ngày 07/8/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra địa điểm xây dựng Nhà văn hóa thôn, ấp. Địa điểm: Huyện Bù Đốp.

Cùng đi: Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

THỨ NĂM ngày 08/8/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Sóc Bom Bo. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Ban Quản lý các dự án ngành.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự buổi Lễ tiếp nhận hiện vật, hình ảnh và tư liệu của các nhân chứng và gia đình nhân chứng lịch sử hiến tặng (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị bài phát biểu). Địa điểm: Di tích Nhà Giao Tế huyện Lộc Ninh.

THỨ SÁU ngày 09/8/2013:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ BẢY ngày 10/8/2013:

1/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Bế mạc múa TP.HCM mở rộng. Địa điểm: Nhà hát lớn TP.HCM, số 7, Công Trường Lam Sơn, Quận 1. TP.HCM.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

Ghi chú:Chánh Văn phòng tham gia lớp quản lý CNTT 3 ngày (từ 5-7/8/2013) ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm điều hành VP.

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)