13:39 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thư 35

Thứ sáu - 23/08/2013 16:54
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần 35 (từ ngày 26 - 30/8/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 26/8/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở thông qua kế hoạch chào cờ đầu tuần (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp:

- 8h00 Họp thông qua việc xây dựng Đề án vị trí việc làm và ngạch công chức (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, Trưởng các phòng, ban chuyên môn.

- 9h30 Họp thông qua dự thảo quyết định phê duyệt đề án thành lập Ban Quản lý di tích Căn cứ Quân ủy và Bộ Chỉ huy Miền B2 (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, TP. NVVH Nguyễn Nguyên Nhân, TP. Pháp chế Nguyễn Ngọc Lương, GĐ Bảo tàng tỉnh Trần Thanh Tùng, GĐ BQLDT tỉnh Hồ Tiến Duật, phòng Tổ chức cán bộ.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự khai mạc giải vô địch cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ năm 2013 (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy.

Cùng dự: Ban Giám đốc Sở, Ban Tổ chức giải, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh, phòng Nghiệp vụ TDTT.

4/ 9h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp chuyên môn giải vô địch cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ năm 2013 (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: TP Nghiệp vụ TDTT Trần Thế Anh, chuyên viên Đinh Quốc Thy.

THỨ BA ngày 27/8/2013:

1/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự làm việc với Kiểm toán Nhà nước khu vực XIII về triển khai Quyết định kiểm toán ngân sách, tiền và tài sản nhà nước năm 2012. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC Trần Văn Sơn.

2/ 6h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự khai mạc Hội thao Ngành kiểm tra tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng - Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

3/ 7h30 Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng đi kiểm tra, giám sát công tác đảng năm 2013 (Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung theo Thông báo số 08-TB/UBKT ngày 20/8/2013 của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy). Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

Cùng đi: Đ/c Tô Văn Hoàng, đ/c Đỗ Minh Trung.

4/ 13h30 Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng kiểm tra, giám sát công tác đảng năm 2013 (Chi bộ Văn phòng chuẩn bị nội dung theo Thông báo số 08-TB/UBKT ngày 20/8/2013 của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy). Địa điểm: Chi bộ Văn phòng Sở.

Cùng dự: Đ/c Tô Văn Hoàng, đ/c Đỗ Minh Trung.

THỨ TƯ ngày 28/8/2013:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu cơ sở chủ trì họp nghiệm thu Đề tài “Nghiên cứu, khảo sát lập bản đồ Di chỉ khảo cổ học Bình Phước” (phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung và mời đại biểu theo Quyết định số 1285/QĐ-SVHTTDL). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Chủ nhiệm đề tài, lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ văn hóa.

2/ 19h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự khai mạc Hội diễn nghệ thuật CNVC-LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2013 Khu vực III. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì:

-13h30 Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên của Sở.

-14h30 Sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 8.Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

4/ 14h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thống nhất đề xuất tên trường chuyên Bình Long (phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 29/8/2013:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

2/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh Điểu Huỳnh Sang.

3/ 19h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp bốc thăm cờ chớp cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ (Phòng NV. TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng  Nghiệp vụ TDTT Trần Thế Anh, chuyên viên Đinh Quốc Thy.

THỨ SÁU ngày 30/8/2013:

1/ 6h30 Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở dự Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự bế mạc Hội diễn nghệ thuật CNVC-LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2013 Khu vực III. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự lễ trao “Học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi tỉnh Bình Phước” năm 2013. Địa điểm: Hội trường tỉnh Bình Phước.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang Hội nghị tổng kết Bộ Luật Dân sự năm 2005, tổng kết Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000, tổng kết công tác chứng thực giai đoạn 1991 - 2012. Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở dự Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh nhiệm kỳ III (2013-2015). Địa điểm: Hội trường Sở.

6/ 16h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự bế mạc giải vô địch cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ năm 2013 (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội tường Nhà khách Tỉnh ủy.

Cùng dự: Ban Tổ chức giải, GĐ Trung tâm TDTT tỉnh, phòng Nghiệp vụ TDTT.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)