13:19 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 36

Thứ sáu - 30/08/2013 20:47
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần 36 (từ ngày 02 - 06/9/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 02/9/2013:

Ban Giám đốc, công chức, nhân viên của Sở nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2013.

THỨ BA ngày 03/9/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng, ban chuyên môn (các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung báo cáo xin ý kiến Ban Giám đốc Sở). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp triển khai kế hoạch kiểm toán của Đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực XIII (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở; Chánh Văn phòng Sở; phòng KH-TC; Giám đốc, Kế toán trưởng Trung tâm TDTT tỉnh; Giám đốc, Kế toán trưởng Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 8, nhiệm vụ tháng 9. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

4/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua đồ án quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 04/9/2013:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự diễn tập thử diễn tập Hậu cần - Kỹ thuật trong khu vực phòng thủ năm 2013. Địa điểm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh (01 ngày).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự khai giảng lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh tỉnh Bình Phước năm 2013 (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: TP. NV TDTT Trần Thế Anh; lãnh đạo Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ NĂM ngày 05/9/2013:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng. Địa điểm: Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014. Địa điểm: Trường THPT Chuyên Quang Trung.

3/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị thông tin thời sự. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan dân chính Đảng.

Cùng dự: Bí thư các Chi bộ, Bí thư Đoàn cơ sở.

THỨ SÁU ngày 06/9/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự diễn tập thử diễn tập Hậu cần - Kỹ thuật trong khu vực phòng thủ năm 2013. Địa điểm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh (1,5 ngày).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND thị xã Phước Long về giải quyết vướng mắc trong việc cấp giấy phép Karaoke cho 02 cơ sở kinh doanh Karaoke Bảo Châu và Hải Vân (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng đi: TP. NVVH Nguyễn Nguyên Nhân, chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với UBND huyện Đồng Phú về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội điểm TDTT cấp huyện, thị xã (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND huyện Đồng Phú.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Giám đốc trung tâm TDTT.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)