00:52 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 40

Thứ sáu - 27/09/2013 15:46
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 40 (từ ngày 30/9/2013 đến ngày 04/10/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 30/9/2013:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần (Văn phòng, Phòng TCCB, Phòng KH-TC chuẩn bị nội theo Kế hoạch số 1413/KH-SVHTTDL ngày 26/8/2013. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban quý III  (Văn phòng, chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng, ban chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc (chuẩn bị nội dung cần đề xuất).

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBMTTQVN tỉnh, Sở Tư pháp về lựa chọn danh sách các xã tham gia thực hiện mô hình xây dựng sửa đổi, bổ sung quy ước, hương ước đảm bảo nguyên tắc bình đẳng giới (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

4/ Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và từ 100 tuổi trở lên nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2013. Địa điểm: huyện Chơn Thành (6h00 xe Kho bạc Nhà nước tỉnh đón tại Sở VH,TT&DL).

THỨ BA ngày 01/10/2013:

1/13h30 Giám đốcNguyễn Quang Toản dự Hội nghị sơ kết công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 9 tháng đầu năm, kết quả công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông 9 tháng đầu năm; nhiệm vụ những tháng cuối năm 2013 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp nghe báo cáo tiến độ triển khai dự án phát triển kinh tế và du lịch sinh thái Bù Gia Mập (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.

3/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị đánh giá thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở. Địa điểm: Cơ quan đại diện Bộ VHTTDL tại TP.HCM.

Cùng dự: Trưởng phòng KHTC, Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ TƯ ngày 02/10/2013:

1/7h30 Giám đốcNguyễn Quang Toản họp BCĐ tổ chức lấy ý kiến nhân dân tỉnh Bình Phước về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992. Địa điểm: Phòng họp A, trụ sở HĐND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp xây dựng kế hoạch thực hiện một số nhiệm vụ thuộc bảo tồn văn hóa dân tộc STiêng sok Bom Bo (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên theo Quyết định số 1435/QĐ-SVHTTDL ngày 29/8/2013 (Ban QLDAN thông báo các thành viên).

4/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng triển khai hướng dẫn thực hiện quy trình quản lý văn bản đến - đi, quy trình lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ tài việu vào lưu trữ cơ quan (Quy trình mới). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cà công chức các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

THỨ NĂM ngày 03/10/2013:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở mở rộng (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Chủ tịch, Phó Chủ Công đoàn cơ sở, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấnhọp giao ban khối văn hóa - xã hội (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 04/10/2013:

1/ 7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ khai mạc, tổng kết Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2013 thị xã Phước Long. Địa điểm: Trước vườn cây lưu niệm thị xã Phước Long.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ hội Xuống đồng của người Khmer Bình Phước (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị bài phát biểu). Địa điểm: Ấp Sóc Lớn, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)