05:30 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 31

Thứ sáu - 26/07/2013 16:36
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 31 (từ ngày 29/7/2013 đến ngày 02/8/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 29/7/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 7. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

4/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Khai mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XVII năm 2013. Địa điểm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

5/ 8h00Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Thư viện dự Hội thảo khoa học cấp tỉnh “ Thực trạng và giải pháp phát triển văn hóa đọc cho thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước”. Địa điểm: Hội trường Tỉnh đoàn Bình Phước.

THỨ BA ngày 30/7/2013:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị giao ban các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông quý II/2013 và ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Sở Thông tin và Truyền thông về Quy chế luân chuyển tài liệu giữa Thư viện tỉnh với điểm Bưu điện VHX. Địa điểm: Hội trường Chi nhánh Viettel Bình Phước.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng NVVH, lãnh đạo Thư viện tỉnh.

2/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XVII năm 2013. Địa điểm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

3/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên Đoàn kiểm tra 759 ủy quyền Chánh Văn phòng đi kiểm tra triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh năm 2013. Địa điểm: Đảng bộ huyện Chơn Thành (6h30 tập trung tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy để cùng đi).

THỨ TƯ ngày 31/7/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tập huấn hướng dẫn xây dựng văn kiện diễn tập bảo đảm hậu cần - kỹ thuật trong tác chiến phòng thủ có một phần thực binh tỉnh Bình Phước năm 2013. Địa điểm: Hội trường tỉnh (01 ngày).

Cùng dự: Chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Thành viên Tổ công tác (PCI) tỉnh ủy quyền Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Khai mạc lớp tập huấn Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) Bình Phước năm 2013. Địa điểm: Hội trường Sở Công thương.

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

3/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Giám đốc Trung tâm TDTT - Bí thư Đoàn cơ sở Nguyễn Anh Tuấn dự Hội thảo “Đánh giá việc giải quyết các kiến nghị của Ủy ban sau giám sát chuyên đề năm 2008, 2009, 2010. Địa điểm: Nhà khách Văn phòng Quốc hội (165 Nam Kỳ Khởi nghĩa, Quận 3, TP.HCM).

4/ 13h30 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng TCCB triển khai văn bản về xây dựng đề án vị trí làm việc đối với công chức. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Trưởng phòng, phó phòng, chuyên viên, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở.

THỨ NĂM ngày 01/8/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự buổi tọa đàm giữa các cơ quan, ban, ngành với doanh nghiệp để tìm hướng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Địa điểm:  Hội trường Liên hiệp các hội tỉnh Bình Phước.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị - Hội thảo chuyên đề “Tuyên truyền, phổ biến Hiệp định Hàng rào kỹ thuật trong thương mại giai đoạn 2 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch”. Địa điểm: Hội trường A, Cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại TP.HCM.

THỨ SÁU ngày 02/8/2013:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)