23:13 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch l;àm việc của lãnh đạo Sở tuần 30 (từ ngày 22 - 26/7/2013)

Chủ nhật - 21/07/2013 09:23

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 22/7/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc giải Bóng Chuyền CNVC-LĐ mở rộng tỉnh Bình Phước năm 2013. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp:

- Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa cho ông Nguyễn Nguyên Nhân (phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

- Họp báo cáo đánh giá ISO lần I (Ban ISO chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, công chức các phòng ban chuyên môn

- Họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung)

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện dự án khu du lịch sinh thái Bù Gia Mập và Ban Chỉ đạo dự án Khu Đô thị - Dịch vụ - Công nghiệp Đồng Phú (phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Văn phòng Tỉnh ủy.

Cùng dự: Lãnh đạo phòng NVDL.

4/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp lấy phiếu tín nhiệm dự kiến bổ nhiệm chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm PHP&CB (phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm PHP&CB

Cùng dự: Phòng Tổ chức cán bộ; Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, đội, Trưởng các đoàn thể của Trung tâm PHP&CB

THỨ BA ngày 23/7/2013:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dự hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 Các Chi bộ trực thuộc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW7 khóa XI qua hình thức trực tiếp trên sóng của Đài PTTH (kênh BPTV1) theo Công văn số 581-CV/ĐUCS ngày 19/7/2013 của Đảng ủy cơ sở.

THỨ TƯ ngày 24/7/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; đại diện lãnh đạo: phòng VH-TT các huyện, thị xã, Trung tâm VH-TT các huyện, thị xã.

2/ 11h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Bế mạc giải Bóng Chuyền CNVC-LĐ mở rộng tỉnh Bình Phước năm 2013. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động số 20-CTr/TU ngày 07/6/2012 của Tỉnh ủy (phòng KH-TC chuẩn bị nội dung báo cáo tóm tắt, thời gian khoảng 20 phút, photo 15 bộ tài liệu gửi Văn phòng UBND tỉnh sáng ngày 23/7/2013). Địa điểm: Phòng họp E-UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC.

THỨ NĂM ngày 25/7/2013:

1/ 5h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ truy điệu và Lễ an táng hài cốt Liệt sỹ. Địa điểm: Đội K72, xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài.

2/ 6h30 Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở dự Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

3/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị lần thứ 11 – UBMTTQVN tỉnh khóa VII. Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

4/ 12h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi Hà Nội dự họp Hội đồng mỹ thuật xây dựng nhóm tượng thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng đi: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ (Ban Quản lý di tích).

5/ 13h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng nghe lãnh đạo UBND tỉnh phổ biến kỷ cương, kỷ luật hành chính. Địa điểm: Phòng họp A – UBND tỉnh.

6/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự chương trình “Đêm nhạc tri ân” do CLB âm nhạc - TTVH tổ chức. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

7/ 6h30 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa cùng đoàn đi thăm đối tượng chính sách tại thị xã Bình Long (Văn phòng Sở chuẩn bị xe và liên hệ Sở LĐ-TB&XH để nhận quà).

THỨ SÁU ngày 26/7/2013:

1/  Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn  Tấn Hưng chủ trì:

- 7h30 Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Địa điểm: Hội trưởng Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, công chức, nhân viên khối văn phòng Sở.

-8h30 Sinh hoạt chi bộ. Địa điểm: Hội trưởng Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ BẢY ngày 27/7/2013:

1/ 9h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Bảo tàng dự Lễ 66 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ do Ban liên lạc TT Quân Y Miền (B2) tổ chức. Địa điểm: Nhà Tưởng Niệm xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh (Bảng tàng chuẩn bị một vòng hoa có dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)