21:40 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 23

Thứ sáu - 31/05/2013 16:05
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 23 (từ ngày 03/6/2013 đến ngày 07/6/2013)

Tải  lịch về  v  máy

THỨ HAI ngày 03/6/2013:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị trực tuyến lấy ý kiến Đề án cấp chứng chỉ hành nghề cho nghệ sĩ, người mẫu trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Địa điểm: Hội trường B Cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại TP. HCM (số 170 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

THỨ BA ngày 04/6/2013:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp xử lý các vấn đề liên quan đến việc xây dựng tượng Phật Chuẩn đề tại núi Bà Rá (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, Phòng NVDL.

2/7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Bình phước lần thứ IV/2013. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm lại chức vụ Giám đốc Thư viện tỉnh đối với ông Nguyễn Hoàng Thu (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Thư viện tỉnh.

Cùng dự: Phòng TCCB, BGĐ Thư viện tỉnh, Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Thư viện tỉnh.

4/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm lại chức vụ Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp đối với ông Trần Minh Đức (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Đoàn CMN tổng hợp.

Cùng dự: Phòng TCCB, Trưởng đoàn CMN, Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và viên chức thuộc Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

5/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khai mạc Liên hoan hữu nghị Thanh niên quốc tế năm 2013. Địa điểm: Hội trường tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: PTP. Nghiệp vụ văn hóa.

THỨ TƯ ngày 05/6/2013:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc Ngày hội gia đình hạnh phúc tỉnh Bình Phước lần IV, năm 2013. Địa điểm: Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện NQ TW5 (khóa VIII) về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Địa điểm: Hội trường tỉnh (01 ngày).

Cùng dự: Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Khối Văn phòng Sở.

3/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự nghe nói chuyện chuyên đề về lĩnh vực văn hóa (truyền hình trực tiếp qua sóng Đài PH-TH tỉnh Bình Phước - Kênh BPTV1). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Tất cả cán độ, đảng viên, công chức, nhân viên khối văn phòng Sở. Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở tự tổ chức tại đơn vị cho tất cả cán bộ, đảng viên, viên chức và nhân viên dự.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh đối với ông Võ Quốc Thắng và chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh đối với ông Nguyễn Anh Tuấn (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Phòng TCCB, BGĐ Trung tâm TDTT tỉnh, Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ NĂM ngày 06/6/2013:

1/ 11h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Bế mạc Ngày hội gia đình hạnh phúc tỉnh Bình Phước lần IV, năm 2013. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp bàn về việc hướng dẫn công tác tuyên truyền trong lĩnh vực thư viện năm 2013 (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, lãnh đạo Phòng NVVH, lãnh đạo Thư viện tỉnh.

3/ Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở:

- 7h30 lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Chánh Văn phòng Sở đối với ông Tô Văn Hoàng. Thành phần: Phòng TCCB, công chức Văn phòng Sở.

- 8h30 lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và gia đình đối với ông Vũ Ngọc Hải. Thành phần: Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Phòng TCCB, công chức Phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và gia đình.

- 9h30 lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính đối với ông Trần Văn Sơn. Thành phần: Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Phòng TCCB, công chức Phòng Kế hoạch Tài chính.

- 10h30 lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng, phó Phòng Nghiệp vụ TDTT đối với ông Trần Thế Anh và Huỳnh Thiên Tịnh. Thành phần: Phòng TCCB, công chức Phòng Nghiệp vụ TDTT.

4/ 8h00Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chủ tịch các công đoàn bộ phận; Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm.

THỨ SÁU ngày 07/6/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp của HĐND tỉnh (Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - HĐND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp triển khai kế hoạch quảng bá di sản Đờn ca tài tử năm 2013. Địa điểm: Phòng họp số 2, Sở VH,TT&DL TP. HCM (164 đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM).

Cùng dự: Lãnh đạo phòng NVVH.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG