23:31 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 22

Thứ bảy - 25/05/2013 09:25
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 22 (từ ngày 27/5/2013 đến ngày 31/5/2013)

Tải  lịch  về  máy

THỨ HAI ngày 27/5/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng đô thị “Xanh- sạch - đẹp” giai đoạn 2013-2015 trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: Hội trường A-UBND thị xã Đồng Xoài.

4/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở tháng 5. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

5/ 19h00 Ban Giám đốc dự Lễ Khai mạc và xem các trận thi đấu võ thuật Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc, năm 2013. Địa điểm: Nhà tập đa năng Trung tâm TDTT.

Cùng dự: Toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành.

THỨ BA ngày 28/5/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban chỉ đạo diễn tập hậu cần- kỹ thuật trong tác chiến phòng thủ năm 2013. Địa điểm: Phòng họp truyền thống Tỉnh ủy.

2/ 7h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Đại hội Đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bình Phước lần thứ II nhiệm kỳ 2013-2017. Địa điểm: Hội trường tỉnh (Trang phục nam quần tây, áo sơ mi thắt caravat).

3/ 9h30Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức tuyển sinh, sơ tuyển cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ lần thứ 8/2013” (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng NVVH, đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa.

4/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm TDTT dự Lễ Khai mạc Hội thao Lực lượng DQTV Quân khu 7 năm 2013. Địa điểm: Bộ Tư lệnh Quân khu 7, số 204 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

5/ 7h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng thành viên BCĐ hè ủy quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ dự Lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động “vì trẻ em” Chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2013. Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản.

THỨ TƯ ngày 29/5/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua dự án đầu tư phim trường ngoài trời kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung và thông báo cho Công ty Sao Thế giới biết, chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

2/14h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 5. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

3/7h30 Đảng ủy viên Trần Ngọc Thuấn - Bí thư chi bộ Văn phòng Sở dự Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ (Trang phục nam quần tây, áo sơ mi thắt caravat, nữ bộ áo dài truyền thống).

Cùng dự: Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, Bí thư  Đoàn cơ sở.

4/ 14h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra việc xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Lập. Địa điểm: UBND xã Tân Lập, huyện Đồng Phú.

THỨ NĂM ngày 30/5/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi khảo sát thực địa di chỉ  khảo cổ Bãi Tiên (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Ấp 2, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh.

Cùng đi: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, đại diện: lãnh đạo Phòng NVVH, Bảo tàng (giao Phòng NVVH mời UBND huyện Lộc Ninh, Phòng VH-TT huyện Lộc Ninh, UBND xã Lộc An).

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Phước đến năm 2025. Địa điểm: Phòng học D-UBND  tỉnh.

3/ 8h00PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với UBND huyện Bù Gia Mập, UBND huyện Bù Đốp về xác định quy mô, vị trí dự án phát triển kinh tế và du lịch sinh thái Bù Gia Mập. Địa điểm: UBND huyện Bù Gia Mập (02 ngày).

4/ 14h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp xem xét phương án sáp nhập Trung tâm VHTT với Trung tâm Học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn thành Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng. Địa điểm: Phòng họp C-UBND tỉnh.

Cùng dự Trưởng phòng TCCB.

5/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự hội thi Ngày hội gia đình huyện Đồng Phú năm 2013. Địa điểm: Hội trường Khối vận huyện Đồng Phú.

6/ 7h30Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm dự hội thi Ngày hội gia đình thị xã Đồng Xoài lần I/2013. Địa điểm: Hội trường Khối vận thị xã Đồng Xoài.

THỨ SÁU ngày 31/5/2013:

1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện NQTW 5 (khóa VIII). Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao Cty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

THỨ BẢY ngày 01/6/2013

1/ 17h00 Ban Giám đốc dự Lễ Bế mạc Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc, năm 2013. Địa điểm: Nhà tập đa năng Trung tâm TDTT.

Cùng dự: Toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG