17:24 ICT Thứ bảy, 22/06/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 23

Chủ nhật - 05/06/2011 08:30
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 23 (từ ngày 06/6/2011 đến ngày 10/6/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 06/6/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn thuộc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Các Phó GĐ, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch cho chuyên viên Nguyễn Văn Oai (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Các Phó GĐ, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, chuyên viên Nguyễn Văn Oai.

THƯ BA ngày 07/6/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản, Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng tham gialớp tập huấn công tác phòng, chống tham nhũng. Địa điểm:Hội trường tỉnh (01 ngày).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đốp về việc tổ chức Chương trình ca múa nhạc đặc biệt “Gây quỹ từ thiện ủng hộ chăm lo đời sống cho người mù”. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Vũ Ngọc Hải.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi khảo sát các tiềm năng du lịch trên đường tuần tra biên giới (2 ngày). Địa điểm: Vườn quốc gia Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập.

Cùng đi: Phó trưởng phòng Du lịch Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Văn Oai, nhân viên Nguyễn Văn Chung.

4/ 19h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ khai mạc giải Võ cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Trung tâm VHTT-TT huyện Bù Đăng (xe 93A-0160).

THỨ TƯ ngày 08/6/2011:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Chánh Thanh tra Đỗ Minh Trung tham gialớp tập huấn công tác phòng, chống tham nhũng. Địa điểm:Hội trường tỉnh (01 ngày).

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban tổ chức, Ban giám khảo và kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức “Ngày Hội gia đình” tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban tổ chức, Ban giám khảo ngày Hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011 (phòng XDNSVH&GĐ thông báo và chuẩn bị nội dung).

THỨ NĂM ngày 09/6/2011:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựhọp thông qua phương án quy hoạch xây dựng di tích lịch sử Mộ 3.000 người tại thị xã Bình Long và Biểu tượng cây Cao su được đầu tư xây dựng tại vòng xoay Ngã tư Đồng Xoài. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh (Văn phòng đã liên hệ Công ty Mỹ thuật Việt Nam  chuẩn bị 12 bộ tài liệu).

Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, Ban Quản lý di tích.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang báo cáo Hội đồng khoa học tỉnh dự án “Tổ chức nghiên cứu, khảo sát lập bản đồ di chỉ khảo cổ học tỉnh Bình Phước”(phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Sở Khoa học và Công nghệ.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân, nhân viên Lê Thị Điệp, chuyên viên phòng Kế hoạch - Tài chính Lê Thị Hà, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Trần Thanh Tùng.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Bế mạc giải Võ cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Trung tâm VHTT-TT huyện Bù Đăng (xe 93A-0160).

THỨ SÁU ngày 10/6/2011:

8h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựkỳ họp thứ VIII - Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng.

(Lịch này thay giấy mời)