00:36 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 26/3/2018:

Sáng:

9h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền CVP Tô Văn Hoàng chủ trì họp Tổ đón tiếp các đại biểu về dự lễ khai mạcĐại hội TDTT tỉnh lần thứ V, năm 2018.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các đồng chí được phân công đón tiếp đại biểu: Vũ Đình Tứ, Nguyễn Nguyên Nhân, Chu Văn Phong, Ngô Hùng Vĩ, Nguyễn Thanh Sơn, Trần Tấn Tâm, Lò Văn Dinh, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Sơn Hà, Cao Thế Hải, Huỳnh Thế Phương, Nguyễn Cao Lương, Vũ Văn Doanh.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ Lấy lửa truyền thống Đại hội TDTT tỉnh (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự lễ).

- Địa điểm: Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết).

- Cùng dự: Phó Giám đốc Trần Thế Anh; lãnh đạo: Văn phòng, Phòng QLTDTT, Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

2/ 17h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần thứ VII, năm 2018.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh Bình Dương.

- Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng.

3/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án xây dựng Thiền viện Trúc Lâm Bình Phước và trồng rừng diện tích 60 tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường.

THỨ BA  ngày 27/3/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các cấp (02 ngày).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tổng kết công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường B - Bộ CHQS tỉnh.

Chiều:   Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Tối:

19h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018 (Phòng QLTDTT phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung).

- Đại biểu: Có Thư mời riêng.

- Cùng dự:

+ Các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo và công chức, viên chức, nhân viên khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

+ Thành viên Ban Tổ chức theo Quyết định số 358/QĐ-BCĐĐH ngày 21/02/2017; thành viên các Tiểu ban chuyên môn Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018 theo Quyết định số 3249/QĐ-BTCĐH ngày 18/12/2017 (Phòng QLTDTT có văn bản thông báo).

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

THỨ TƯ ngày 28/3/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chỉ đạo Chương trình nông thôn mới quý I/2018 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc Thư viện tỉnh Trần Đại Chính dự tọa đàm “Các tiêu chí xây dựng thí điểm mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện”.

- Địa điểm: Nhà nghỉ - Khách sạn Công đoàn Thanh Đa, lô 5, cư xã Thanh Đa, P27, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung đi công tác tại Hà Nội dự Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2018; diễn đàn du lịch trực tuyến 2018; lễ tôn vinh các danh hiệu du lịch năm 2017; Hội thảo khoa học Bảo tồn và Phát triển ẩm thực truyền thống Việt Nam; Hội thảo nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến du lịch; Hội nghị phổ biến, giới thiệu Luật Du lịch 2017 và các văn bản quy định chi tiết (thời gian đến hết ngày 31/3/2018, Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Tại Hà Nội (có chương trình riêng).

- Cùng đi: PGĐ Đỗ Minh Trung; lãnh đạo Phòng QLDL.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự nghe báo cáo: Kết quả giải ngân vốn đầu tư công năm 2017, quý I/2018 và những kiến nghị đề xuất; sử dụng nguồn vượt thu từ bán đấu giá QSDĐ dự án TTHC và khu đô thị mới thị xã Phước Long.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 29/3/2018:

Sáng:   Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại cơ quan.

Chiều:  Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 30/3/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, Khối thi đua số 6.

- Địa điểm: Hội trường A - Sở GD&ĐT.

- Cùng dự: TP. TC-PC Chu Văn Phong; chuyên viên Cao Thế Hải.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phòng QLVH dự lễ hội “Kỳ Yên” của Đình Thần Thanh An tổ chức.

- Địa điểm: Tại di tích Đình Thần Thanh An (Hớn Quản).

Chiều:

16h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018 (Phòng QLTDTT phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung).

- Đại biểu: Có Thư mời riêng.

- Cùng dự:

+ Lãnh đạo và công chức, viên chức, nhân viên khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

- Địa điểm: Nhà tập TDTT đa năng tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)