00:01 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Lịch làm việc tuần 22

Thứ sáu - 22/05/2020 16:33

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 22 (từ ngày 25/5/2020 đến ngày 30/5/2020)

THỨ HAI ngày 25/5/2020:

Sáng:

Ban giám đốc làm việc tại trụ Sở.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Hội đồng tuyển chọn phương án kiến trúc tòa nhà TTHC tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh

2/ 17h00 Ban Giám đốc dự khán trận bóng đá Cúp Quốc gia năm 2020 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Đắk Lắk.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL (đeo khẩu trang khi đi cổ vũ)

THỨ BA ngày 26/5/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì công bố kết luận thanh tra Phòng Quản lý Văn hóa (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Đoàn Thanh tra Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 547/QĐ-SVHTTDL ngày 13/3/2020 (do Thanh tra Sở mời); toàn thể công chức Phòng QLVH.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long I về phối hợp tạo sản phẩm quà tặng du lịch Bình Phước (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung làm việc).

Địa điểm: Tỉnh Bình Dương.

-Cùng đi: Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn; Phó Trưởng phòng QLDL Nguyễn Văn Oai; chuyên viên: Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Cao Lương.

Chiều:

1/Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị quán triệt, phổ biến Kế hoạch triển khai thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. (tài liệu họp được gửi lê hệ thống họp không giấy ecabinet)

Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh, Chuyên viên Trương Thị Mỹ Huệ, các thành phần khác do phòng Quản lý Văn hóa mời.

THỨ TƯ ngày 27/5/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì Hội nghị triển khai quán triệt Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 5/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư; Quy chế công tác văn thư của Sở (Tài liệu được đăng tải trên Website của Sở tại địa chỉ: http://vhttdlbinhphuoc.gov.vn- Hội nghị không phát tài liệu).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Toàn thể cán bộ công chức khối Văn phòng Sở, viên chức của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung:

(1) Dự Họp thống nhất triển khai các dự án ứng dụng công nghệ thông tin năm 2020 co các đơn vị đề xuất.

- Địa điểm: Sở Thông tin và Truyền thông (Phòng họp Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông).

- Cùng dự: Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh, chuyên viên: Đăng Tấn Sĩ, Trần Văn Luân

(2) Dự Hội nghị Báo cáo viên trực truyến

- Địa điểm: Phòng họp trực tuyến - Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Đảng ủy tháng 5/2020 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung)

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

2/ 16h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tổng kết công tác hội Việt - Hàn năm 2019 và gặp gỡ hội viên năm 2020.

- Địa điểm: Nhà Riêng đồng chí Lương Văn Hiển, số 1237, đường Phú Riềng Đỏ, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

THỨ NĂM ngày 28/5/2020:

Sáng

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều

1/ Bí thư Chi bộ Trần Thế Anh:

(1): 13h30 Chủ trì họp Chi Chi ủy Chi bộ

- Cùng dự: Chi ủy viên Chi bộ

(2) 14h00  chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5/2020 (Chi ủy chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 29/5/2020:

Sáng

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự thông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự, chương trình Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đăng.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Lễ Khai mạc giải Bóng chuyền giao hữu năm 2020.

- Địa điểm: Nhà tập đa năng – Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao.

- Cùng dự: Cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động toàn ngành.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa Huỳnh Thế Phương  đi cùng đoàn khảo sát tổ chức Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong động đồng ASEAN tại tỉnh Bình Phước năm 2020.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hoá tỉnh.

- Cùng đi: Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Văn hoá tỉnh.

Chiều

1/Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 15h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa dự Lễ Công bố xã Bình Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới.

- Địa điểm: Tại UBND xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng

THỨ BẢY ngày 30/5/2020:

Chiều

1/ 16h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ Bế mạc giải Bóng chuyền giao hữu năm 2020.

- Địa điểm: Nhà tập đa năng – Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao.

- Cùng dự: Cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động toàn ngành.

Lưu ý:

- 15h30 ngày 27/5/2020 toàn thể công chức phòng: Quản lý Du lịch, Quản lý Thể dục thể thao dọn vệ sinh cơ quan. Địa điểm: Toàn bộ khuôn viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- 15h00 ngày 28/5/2020  và 15h00 ngày 29/5/2020 toàn thể Cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao dọn Nghĩa trang Liệt sĩ. Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)