15:31 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Lịch làm việc tuần 09

Thứ sáu - 21/02/2020 18:47

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 09 (từ ngày 24/02/2020 đến ngày 28/02/2020)

THỨ HAI ngày 24/02/2020:

Sáng:

9h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp chuẩn bị công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nội dung, kế hoạch, kinh phí tuyên truyền).

- Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ. TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; GĐ. Bảo tàng tỉnh Hồ Tiến Duật.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung đi khảo sát khán đài tại khu du lịch Đại Nam - Bình Dương.

- Cùng đi: PGĐ Trần Thế Anh; GĐ. TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ; chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 13h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng QLVH Lò Văn Dinh dự Hội thảo về xây dựng Bộ tiêu chí, công tác huy động nguồn lực và mô hình tổ chức bộ máy giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới các cấp giai đoạn 2021 – 2025, vùng Đông Nam bộ.

- Địa điểm: Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Cùng dự: Chuyên viên Trương Xuân Thành.

THỨ BA ngày 25/02/2020:

Sáng:

7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

- Địa điểm: Hội trường B, Bộ CHQS tỉnh.

Chiều:

1/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với các ông/bà: Đặng Hà Giang - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Huỳnh Thị Bé Năm - PCĐ Sở Nội vụ, Văn Thanh Bình - PGĐ Sở Y tế, Đỗ Minh Trung - PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đào Văn Hoàng - PTB Ban Quản lý Khu Kinh tế.

- Địa điểm: Phòng khách VIP, UBND tỉnh.

2/ Bí thư Chi bộ Trần Thế Anh chủ trì họp:

-13h30 Họp Chi ủy Chi bộ.

-14h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

THỨ TƯ ngày 26/02/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng QLVH Lò Văn Dinh dự lễ công bố xã Lộc Thuận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

- Địa điểm:UBND xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự hội nghị tổng kết công tác dân tộc năm 2019, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

- Địa điểm:Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

2/ 14h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự hội nghị hợp tác tuyên truyền năm 2020.

- Địa điểm: Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước.

THỨ NĂM ngày 27/02/2020:

Sáng:

1/ 8h30Giám đốc Trần Văn Chung dự họp chuẩn bị kế hoạch, chương trình, kịch bản về Lễ kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước; 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp giám định tư pháp theo Quyết định trưng cầu giám định số 17/CSHS ngày 19/02/2020 của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: CTTrChu Văn Phong; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân;  TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương; chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng QLVH Lò Văn Dinh dự lễ công bố xã Lộc Điền đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

- Địa điểm: UBND xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp giao ban lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với các ngành liên quan đến việc thống nhất Biên bản và Bản đồ khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Địa điểm Khmer đỏ thảm sát dân thường tại ấp Tân Hưng, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Phòng QLVH; lãnh đạo Bảo tàng tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp bàn thống nhất kế hoạch tổ chức Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2020(Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng lễ tân Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLTDTT; chuyên viên Điểu Thị Mộng Tuyền.

3/ 15h30 Toàn thể công chức, nhân viên Văn phòng Sở dọn vệ sinh cơ quan (theo Công văn số 2834/SVHTTDL-VP ngày 07/11/2019).

THỨ SÁU ngày 28/02/2020:

Sáng:

1/ 8h00 TUV – Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (mở rộng), nội dung:

Công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

Thông qua báo cáo phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh.

Nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 02/2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2020.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ (tầng 3).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng QLVH Lò Văn Dinh dự lễ công bố xã Lộc Thịnh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

- Địa điểm: UBND xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự làm việc với đoàn công tác Trung ương.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

Lưu ý:

- Thứ 2 hàng tuần toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở mặc đồng phục mới năm 2020.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)