08:53 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Lịch làm việc tuần 34

Thứ bảy - 15/08/2020 15:06

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 34(từ ngày 17/8/2020đến ngày 21/8/2020)

THỨ HAIngày 17/8/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung:

(1) 8h30 Chủ trì nghe Văn phòng Sở báo cáo công tác tổ chức cán bộ (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư

(2) 9h00 Chủ trì Họp hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại cán bộ (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng thuộc Sở

2/ 10h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh

- Cùng dự: Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, lãnh đạo phòng Quản lý TDTT, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 18/8/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh tham gia cùng Đoàn giám sát việc thực hiện Quyết định số 1752/QĐ-TTg ngày 30/9/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch hệ thống cô sở vật chất kỹ thuật thể dục, thể thao quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh (cả ngày).

- Địa điểm: UBND huyện Hớn Quản.

- Cùng đi: Trưởng phòng Quản lý TDTT Huỳnh Thiên Tịnh.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ TƯ ngày 19/8/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ khai trương Hệ thống thông tin báo cáo quốc gia, Trung tâm thông tin, chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và công bố dịch vụ công trực tuyến thứ 1.000 trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

- Địa điểm: Tại trung tâm IOC tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh tham gia cùng Đoàn giám sát việc thực hiện Quyết định số 1752/QĐ-TTg ngày 30/9/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch hệ thống cô sở vật chất kỹ thuật thể dục, thể thao quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh (cả ngày).

- Địa điểm: UBND thành phố Đồng Xoài.

- Cùng đi: Trưởng phòng Quản lý TDTT Huỳnh Thiên Tịnh.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 20/8/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh tiếp và làm việc Đoàn giám sát việc thực hiện Quyết định số 1752/QĐ-TTg ngày 30/9/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch hệ thống cô sở vật chất kỹ thuật thể dục, thể thao quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh (phòng Quản lý TDTT, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh chuẩn bị nội dung)

- Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

- Cùng dự: Trưởng phòng Quản lý TDTT Huỳnh Thiên Tịnh, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng của Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh, chuyên viên: Đặng Tấn Sĩ, Phan Vũ Phương

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội thảo khoa học đề tài lịch sử nhà tù Bà Rá và phong trào đấu tranh chống chế độ lao tù (1940-1945).

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.

- Cùng đi: Lãnh đạo phòng QLVH; lãnh đạo Bảo tàng tỉnh.

Chiều:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh tiếp và làm việc Đoàn giám sát việc thực hiện Quyết định số 1752/QĐ-TTg ngày 30/9/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch hệ thống cô sở vật chất kỹ thuật thể dục, thể thao quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh (phòng Quản lý TDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Cùng dự: Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Trưởng phòng Quản lý TDTT - Huỳnh Thiên Tịnh, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân, Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ, Phó Trưởng phòng Quản lý TDTT Ngô Hùng Vĩ, chuyên viên: Trương Xuân Thành, Đặng Tấn Sĩ; công chức Phòng Quản lý TDTT

THỨ SÁU ngày 21/8/2020:

Sáng:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

- Cùng dự: Phó Trưởng phòng QLVH Huỳnh Thế Phương; Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG