14:58 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Lịch làm việc tuần 11

Thứ bảy - 07/03/2020 13:50

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 11 (từ ngày 09/3/2020 đến ngày 13/3/2020)

THỨ HAI ngày 09/3/2020:

Sáng:

Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi dự học Lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 2 (đến hết ngày 20/3/2020).

- Địa điểm: Trường Quân sự Quân khu 7.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc về công tác phi Chính phủ nước ngoài.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

THỨ BA ngày 10/3/2020:

Sáng:

7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; CVP Tô Văn Hoàng.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ TƯ ngày 11/3/2020:

Sáng:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

Chiều:

13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì Đại hội Đảng bộ cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (phiên trù bị).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành  phần: Tất cả đảng viên thuộc Đảng bộ cơ sở.

- Trang phục: Nam: quần tây, áo sơ mi, thắt cravat; Nữ: quần áo dài truyền thống.

THỨ NĂM ngày 12/3/2020:

Sáng:

7h15 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì Đại hội Đảng bộ cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (phiên chính thức).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành  phần: Tất cả đảng viên thuộc Đảng bộ cơ sở.

- Trang phục: Nam: quần tây, áo đồng phục dài tay, thắt cravat; Nữ: quần áo dài truyền thống (Các đơn vị có đồng phục riêng thì mặc đồng phục riêng của đơn vị).

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp trực tuyến (điểm cầu tại Bình Phước) về triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị quốc tế hợp tác phát triển du lịch giữa các thành phố hạ nguồn sông Mê Công và các tỉnh, thành phố vùng Đông Nam Bộ (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung và mời lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và du lịch tỉnh, các thành phần có liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp trực tuyến - Viettel Bình Phước.

- Thành phần: Lãnh đạo và công chức Phòng QLDL; CVP Tô Văn Hoàng; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà; đại diện lãnh đạo và 01 chuyên viên các đơn vị: Bảo tàng tỉnh, Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

THỨ SÁU ngày 13/3/2020:

Sáng:

1/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Đồng Xoài.

- Địa điểm: Phòng họp D, UBND tỉnh.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Công ty TNHH MTV Đại Việt về nội dung bích hoạ và một số hoạt động nội dung quảng cáo bằng Pano, áp phích cho phát triển du lịch Bình Phước.

- Địa điểm: tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cùng đi: PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai.

Chiều:

14h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua các nội dung trình kỳ họp HĐND tỉnh bất thường. Nội dung:

+ Sở Xây dựng báo cáo dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua Đề án đề nghị công nhận đô thị Chơn Thành, tỉnh Bình Phước là đô thị loại IV.

+ Sở Tài nguyên và Môi trườngbáo cáo dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh thông quaBảng giá đất (2020-2024) trên địa  bàn tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp D, UBND tỉnh.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

- 7h30 ngày 13/3/2020: Dọn vệ sinh nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Thành phần: Toàn thể công chức, viên chức, người lao động Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG