22:01 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Lịch làm việc tuần 38

Thứ bảy - 12/09/2020 12:09

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 38 (từ ngày 14/9/2020 đến ngày 18/9/2020)

THỨ HAI ngày 14/9/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Hội đồng thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính và thi thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên chính năm 2020

- Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2020, nội dung: Nghe Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội.

- Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

- Thành phần: Giám đốc Trung tâm Văn hóa Dương Thị Thanh Vị, Trưởng Đoàn Ca múa nhạc dân tộc Nguyễn Ngọc Lương.

3/ Phó Giám đốc: Nguyễn Khắc Vĩnh, Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 15/9/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc, các Phó Giám đốc: Trần Thế Anh, Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh dự Lễ khánh thành các tuyến đường nối QL14 với khu dân cư ấp 1, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài

- Địa điểm: Tại Đường Phan Chu Trinh, khu phố 1, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài.

Chiều:

1/ 16h00Giám đốc Trần Văn Chung dự gặp mặt các đồng chí nghỉ hưu, không tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Địa điểm:Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh đi Kiểm tra công tác triển khai tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Trên các tuyền đường nội ô thành phố Đồng Xoài

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLVH, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh

3/ Phó Giám đốc: Trần Thế Anh, Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ TƯ ngày 16/9/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì Thông qua nội dung trưng bày ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước khóa XI, năm 2020 (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng Họp Sở

- Thành phần: Phó Giám đốc: Nguyễn Khắc Vĩnh, Đỗ Minh Trung; lãnh đạo Phòng Quản lý Văn hóa; lãnh đạo Bảo tàng tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ Giám đốc, các Phó Giám đốc: Nguyễn Khắc Vĩnh, Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự tổng duyệt chạy thử Chương trình Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2020.

- Địa điểm: Tầng 8, ký tục xá Trường Chính trị tỉnh.

THỨ NĂM ngày 17/9/2020:

Sáng:

1/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ khánh thành công trình nâng cấp, mở rộng bệnh viện đa khoa tỉnh từ 300 giường lên 600 giường

- Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Phước lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

- Địa điểm: Nhà hàng Biển Dương, số 578, Quốc lộ 14, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

2/ Phó Giám đốc: Nguyễn Khắc Vĩnh, Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

2/ 17h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh dự nhân dịp Vu lan và di dời Trụ sở Văn phòng Chùa Tỉnh Hội.

- Địa điểm: Chùa Tỉnh Hội, phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

THỨ SÁU ngày 18/9/2020:

Sáng:

1/ 7h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V năm 2020 của tỉnh.

- Địa điểm: Hội trường Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

- Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Dương Thị Thanh Vị, Trưởng Đoàn Ca múa nhạc dân tộc Nguyễn Ngọc Lương, các thành phần khác theo thư mời riêng.

2/ Phó Giám đốc: Nguyễn Khắc Vĩnh, Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ 19h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự duyệt chương trình tham gia “Cuộc thi Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc - 2020”.

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh

- Thành phần: Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh, Trưởng phòng Quản lý VH Nguyễn Nguyên Nhân.

2/ Phó Giám đốc: Trần Thế Anh, Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

Lưu ýCác đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG