04:22 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Lịch làm việc tuần 39

Thứ sáu - 18/09/2020 17:48

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 39(từ ngày 21/9/2020 đến ngày 25/9/2020)

THỨ HAI ngày 21/9/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh dự Khai mạc “Cuộc thi Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc - 2020” (Đoàn Ca múa nhạc dân tộc chuẩn bị phương tiện di chuyển).

- Địa điểm: Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, số 112 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

- Cùng dự: Trưởng Đoàn Ca múa nhạc dân tộc Nguyễn Ngọc Lương.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ khởi công dự án Nâng cấp, mở rộng QL13 đoạn từ ngã ba Lộc Tấn đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, tỉnh Bình Phước

- Địa điểm: Tại ấp Thạnh Trung, Xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh (gần UBND xã Lộc Thạnh).

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 22/9/2020:

Sáng:

1/ 9h00 TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị công bố Nghị quyết Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước đến năm 2030, tầm nhìn 2050.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ Các Phó Giám đốc: Nguyễn Khắc Vĩnh, Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ khởi công dự án Xây dựng đường giao thông phía Tây QL13 kết nối Chơn Thành - Hoa Lư.

- Địa điểm: Tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước (tại điểm giao giữa tuyến đường dự án và đường Minh Hưng - Đồng Nơ).

4/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền phòng QLVH làm việc với BQL Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S'tiêng sóc Bom Bo về kế hoạch tham gia các hoạt động sự kiện tại Làng VHDL các DT Việt Nam, Hà Nội

- Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

- Thành phần: Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân, Phó Trưởng phòngQLVH Huỳnh Thế Phương, Chuyên viên Trương Thị Mỹ Huệ

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp thông qua kết quả rà soát, đơn giản hóa đối với lĩnh vực du lịch trình UBND tỉnh công bố TTHC (Văn phòng phối hợp phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PCVP Đỗ Thị Vân; lãnh đạo, chuyên viên phòng QLDL; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà, Trần Văn Luân.

THỨ TƯ ngày 23/9/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì Họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở mở rộng quý III năm 2020.

- Địa điểm:Phòng họp Sở

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở.

2/ Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh làm việc tại trụ sở.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi cùng lãnh đạo Tỉnh ủy thăm chúc thọ, mừng thọ các cụ 90 tuổi, 100 tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2020 theo Kế hoạch số 228/KH-UBND ngày 15/9/2020 của UBND tỉnh.

- Địa điểm: Thị xã Bình Long.

Chiều:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh Làm việc với Trung tâm Văn hóa tỉnh về triển khai thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2020 (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo Văn phòng Sở; lãnh đạo phòng QLVH; chuyên viên Trương Thị Mỹ Huệ; Lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp triển khai kế hoạch thực hiện Hiệp định thương mại tự do EVFTA(Phòng QLDL chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLDL; đại diện lãnh đạo Phòng QLVH; đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

THỨ NĂM ngày 24/9/2020:

Sáng:

2/ Giám đốc Trần Văn Chung; Phó Giám đốc: Nguyễn Khắc Vĩnh, Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ khởi công dự án Đường giao thông kết hợp du lịch hồ thủy lợi Phước Hòa, tỉnh Bình Phước

- Địa điểm: Ấp 8, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Chiều:

2/ 15h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự khán trận Bóng chuyền giao hữu của Sở.

- Địa điểm: Sân bóng chuyền của Sở

- Thành phần: Các Phó Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức, nhân viên.

THỨ SÁU ngày 25/9/2020:

Sáng:

1/ 10h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự khai trương Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh .

- Địa điểm: Tại Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh dự Lễ khởi công dự án Đường kết nối các khu công nghiệp phía Tây nam thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự và chỉ đạo Đại hội Câu lạc bộ võ thuật Bộ CHQS tỉnh

- Địa điểm: Hội trường B, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với đơn vị có sản phẩm mô hình quà tặng du lịch đã được chấm giải về điều chỉnh mô hình và trao giải.

- Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

- Thành phần: Phó Trưởng phòng QLDL Nguyễn Văn Oai; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

Chiều:

1/ 15h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự khán trận đấu giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2020 giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp XSKT Cần Thơ.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo và toàn thể công chức phòng Quản lý TDTT; Ban Giám đốc, viên chức, nhân viên, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Lưu ýCác đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG