15:16 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Lịch làm việc tuần 29

Thứ bảy - 11/07/2020 12:07

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 29 (từ ngày 13/7/2020đến ngày 17/7/2020)

THỨ HAIngày 13/7/2020:

Sáng:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

2/ 15h00 Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa Huỳnh Thế Phương dự trao đổi, thống nhất nội dung phương án tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện chủ trương lắp đặt màn hình Led tại Quảng trường 23 tháng 3.

- Địa điểm: Phòng họp A-UBND thành phố Đồng Xoài.

THỨ BA ngày 14/7/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với phòng Quản lý Du lịch về tình hình hoạt động lĩnh vực Du lịch (phòng Quản lý Du lịch chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Toàn thể công chức phòng Quản lý Du lịch.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn chủ trì họp phân công trọng tài làm nhiệm vụ tại Giải Vô địch Đẩy gậy – Kéo co tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

- Thành phần: Chuyên viên Phan Vũ Phương; Tổ trọng tài làm nhiệm vụ tại giải.

Chiều:

1/Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

2/ 13h30 Phó Giám đốcTrần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng Quản lý TDTT – Huỳnh Thiên Tịnh chủ trì họp chuyên môn Giải Vô địch Đẩy gậy – Kéo co tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Chuyên viên Phan Vũ Phương.

THỨ TƯ ngày 15/7/2020:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốcTrần Thế Anh dự Lễ khai mạc Giải Vô địch Đẩy gậy – Kéo co tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2020.

- Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; công chức Phòng Quản lý TDTT; Tổ trọng tài làm nhiệm vụ tại giải

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Chiều:

1/Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 14h3Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác Văn học nghệ thuật Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: phòng giao ban Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

THỨ NĂM ngày 16/7/2020:

Sáng:

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thống nhất nội dung Chương trình hành động thực hiện Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự và đón tiếp Đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp đến học tập kinh nghiệm quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý “Hạt điều Bình Phước”.

- Địa điểm: Trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ.

- Cùng dự: Phó Trưởng phòng Quản lý Du lịch Nguyễn Văn Oai.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng Quản lý Văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân dự lễ Khai giảng và triển khai lớp cũng cố mô hình phòng chống bạo lực gia đình năm 2020.

- Địa điểm: Hội trường Khối vận thành phố Đồng Xoài.

- Cùng dự: Phó Trưởng phòng Lò Văn Dinh, chuyên viên Lê Thị Hạnh.

Chiều:

1/Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 18h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ Khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.

- Địa điểm: Sân khấu chính, công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Keo, Quân 1, TP. Hồ Chí Minh.

- Địa điểm: Đại diện lãnh đạo phòng Quản lý Du lịch.

THỨ SÁU ngày 17/7/2020:

Sáng:

1/ Ban Giám đốc là việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa dự các hoạt động hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, Ngày Quốc tế hạnh phúc và Tháng Hành động quốc gia về phòngchong61 bạo lực gia đình năm 2020.

- Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Riềng.

Chiều:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh làm việc với Công ty TNHH Minh Long I, nội dung: Trao đổi, tư vấn về thiết kế các sản phẩm lưu niệm du lịch và quà tặng tỉnh Bình Phước (giao phòng Quản lý Du lịch chuẩn bị nội dung và liên hệ Công ty để bố trí thời gian làm việc vào lúc 15 giờ 00)

- Địa điểm: Tại Công ty TNHH Minh Long I (địa chỉ: khu phố Hưng Lộc, phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Cùng đi: Phó Trưởng phòng Quản lý Du lịch Nguyễn Văn Oai, chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

2/ 19h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Khai mạc không gian văn hóa, du lịch, thương mại tỉnh Hà Giang năm 2020.

- Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

- Cùng dự: Lãnh đạo phòng Quản lý Du lịch.

3/ 14h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung  ủy quyền Trưởng phòng Quản lý Du lịch Nguyễn Thanh Sơn dự Hội nghị kích cầu du lịch và không gian văn hóa, du lịch, thương mại tỉnh Hà Giang năm 2020.

- Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn CONTINENTAL, số 132-134, đường Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

Lưu ýCác đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)