21:46 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Lịch làm việc tuần 13

Thứ sáu - 20/03/2020 22:29

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 13 (từ ngày 23/3/2020 đến ngày 27/3/2020)

CHỦ NHẬT ngày 22/3/2020:

Sáng:

9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2020); sau Lễ dâng hương, đi thăm và kiểm tra Khu cách ly phòng dịch COVID-19 tại khu vực Tà Thiết.

- Địa điểm: tại Khu Di tích lịch sử Tà Thiết.

THỨ HAI ngày 23/3/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh dự kỳ họp thứ mười một (bất thường), HĐND tỉnh khóa IX.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp cấp bách công tác phòng, chống dịch covid-19.

- Địa điểm: Phòng giao ban trực tuyến Bộ CHQS tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở thông qua nội dung chuẩn bị làm việc với Thường trực Tỉnh ủy về tình hình hoạt động của ngành (Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ BA ngày 24/3/2020:

Sáng:

1/ 8h00 TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Phiên thứ 19 (Hình thức trực tuyến tại các điểm cầu: Hội trường Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Cục thuế tỉnh; điểm cầu ở các huyện, thị, thành phố và tương đương). Nội dung: Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II/2020; tình hình, kết quả tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở và đảng bộ cơ sở thực hiện thí điểm bầu trực tiếp bí thư đảng ủy tại đại hội; thực hiện chất vấn trong Đảng.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Công ty CPSX-XD-TM và Nông nghiệp Hải Vương về kêu gọi nguồn vốn xã hội hóa thực hiện bích họa quảng bá hình ảnh môi trường du lịch Bình Phước trên tuyến đường Quốc lộ 13(Phòng QLDL liên hệ và chuẩn bị nội dung làm việc) .

- Địa điểm: tại thị xã Bình Long.

- Cùng đi: PTP QLDL Nguyễn Văn Oai.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Công ty Cổ phần truyền thông Đại Việt về chỉnh sửa “maquette” nội dung bích họa quảng bá hình ảnh môi trường du lịch Bình Phước trên tuyến đường Quốc lộ 13(Phòng QLDL liên hệ và chuẩn bị nội dung làm việc) .

- Địa điểm: tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cùng đi: PTP QLDL Nguyễn Văn Oai.

THỨ TƯ ngày 25/3/2020:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp thống nhất vị trí đặt trạm BTS, trạm phát sóng phát thanh truyền hình tại Núi Bà Rá.

- Địa điểm: Sở Thông tin và Truyền thông.

Chiều:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở mở rộng quý I/2020 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn cơ sở.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 3/2020.

- Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Sở Thông tin và Truyền thông.

THỨ NĂM ngày 26/3/2020:

Sáng:

1/ 8h00 - 9h00  TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Thường trực Tỉnh uỷ Phiên thứ 08/2020. Nội dung: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý I, nhiệm vụ Quý II/2020, các kiến nghị, đề xuất (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp C, Tỉnh ủy.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở.

2/ 9h30 Bí thư Chi bộ Trần Thế Anh chủ trì họp Chi ủy Chi bộ Văn phòng Sở:

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Chi ủy viên Chi bộ Văn phòng Sở.

3/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Thanh tra Chu Văn Phong dự họp thông qua kế hoạch thực hiện công tác kiểm tra, xử lý lấn chiếm hành lang an toàn giao thônng đường bộ năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND thành phố Đồng Xoài.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Hội đồng bình chọn danh hiệu "Công dân Bình Phước tiêu biểu thế hệ 45 tuổi" tuyên dương nhân dịp Họp mặt kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2020) - Lần 1.

- Địa điểm: UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

2/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Thế Anh chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 27/3/2020:

Sáng:

1/ TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự hội nghị thực hiện công tác cán bộ:

- 8h00 dự Hội nghị Cán bộ chủ chốt.

- 9h0dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo về vấn đề liên kết tham quan giữa Ban Quản lý di tích Tà Thiết và các trường học trên địa bàn tỉnh (Phòng QLVH mời các thành phần liên quan dự họp; Ban Quản lý di tích Tà Thiết chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Phòng QLVH; đại diện lãnh đạo Ban QLDT Tà Thiết.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp công bố Quyết định thanh tra hoạt động của Phòng Quản lý văn hóa (về tham mưu giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực văn hóa), (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Đoàn thanh tra theo Quyết định số 547/QĐ-SVHTTDL ngày 13/3/2020; lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLVH.

Lưu ý:

- 6h00, ngày 23/3 (thứ Hai): Các đơn vị được phân công phục vụ âm thanh, ánh sáng, điều khiển lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2020) đảm bảo thực hiện nhiệm vụ theo văn bản phân công của Sở.

- 15h30 ngày 26/3 (thứ Năm): Toàn thể công chức, nhân viên Thanh tra Sở, Phòng QLVH dọn vệ sinh cơ quan (theo Công văn số 2834/SVHTTDL-VP ngày 07/11/2019).

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG