19:38 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Lịch làm việc tuần 42

Thứ bảy - 10/10/2020 16:53

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 42 (từ ngày 12/10/2020đến ngày 16/10/2020)

THỨ HAI ngày 12/10/2020:

Sáng:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 13/10/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh dự Họp mặt, tôn vinh, chia sẻ kinh nghiệm nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

- Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh

3/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh, Đỗ Minh Trung dự Khai giảng và tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý  cấp sở, ban ngành năm 2020 theo Quyết định 2534/QĐ-UBND ngày 09/10/2020 của UBND tỉnh (thời gian từ ngày 13/10 hết ngày 16/10/2020).

- Đại điểm:Phòng 202D – Trường Chính trị tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chungnghiệm thu bộ âm thanh Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh

- Cùng đi: Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh, chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ TƯ ngày 14/10/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chungchủ trì họp Ban Tổ chức Giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi "Chinh phục đỉnh cao Bà Rá" lần thứ 27, năm 2021

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Trưởng phòng: Quàn lý TDTT Huỳnh Thiên Tịnh, quản lý VH Nguyễn Nguyên Nhân, quản lý DL Nguyễn Thanh Sơn; Chánh Thanh tra Chu Văn Phong, Phó Trưởng phòng quản lý VH Huỳnh Thế Phương, Giám đốc Trung tâm HLTĐTDTT tỉnh Vũ Đình Tứ, Trưởng đoàn CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương, chuyên viên Phan Vũ Phương

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh dự Hội nghị nắm tình hình kinh tế - xã hội của địa phương và triển khai lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi), (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp C – Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội.

3/ 8h00 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị dự Hội nghị nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng; Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Kế hoạch số 26-KH/TU về tiếp tục đẩy mạnh triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2020

- Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

Chiều:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh làm việc tại trụ sở.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung ủy quyền lãnh đạo Bảo tàng tỉnh dự họp bàn thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Trường Quốc Quang

- Địa điểm: UBND thị xã Bình Long (phòng họp Hội đồng nhân dân)

THỨ NĂM ngày 15/10/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh làm việc với Đoàn Ca múa nhạc dân tộc về tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 (Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Hội trường Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

- Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng Sở, phòng Quản lý Văn hóa; Toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh làm việc tại trụ sở.

THỨ SÁU ngày 16/10/2020:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung  đi công tác tại Hà Nội đến hết ngày 18/10/2020.

- Địa điểm: Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

- Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Vĩnh và các thành phần theo Quyết định 2569/QĐ-SVHTTDL ngày 06/10/2020 của Sở VHTTDL; chuyên viên Đặng Tấn Sỹ.

2/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Chánh Thanh tra Vũ Ngọc Bích dự Hội nghị triển khai thi hành Luật sử đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản QPPL.

- Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh

3/ 19h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền lãnh đạo phòng Quản lý Thể dục thể thao dự giải Võ thuật cổ truyền mở rộng huyện Chơn Thành năm 2020.

- Địa điểm: Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Chơn Thành (Khu hành chính huyện)

- Cùng dự: Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao

CHỦ NHẬT ngày 18/10/2020:

1/ 17h00 Phó Giám đốc: Trần Thế Anh, Đỗ Minh Trung dự khán xem trận đấu giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2020 giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Khánh Hòa.

- Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh

- Cùng dự: Toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)