22:50 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Lịch làm việc tuần 33

Chủ nhật - 09/08/2020 07:11

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 33(từ ngày 10/8/2020đến ngày 14/8/2020)

THỨ HAIngày 10/8/2020:

Sáng:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị cán bộ chủ chốt tỉnh các nội dunh làm việc theo chương trình của lịch làm việc tuần 33 của Tỉnh ủy.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

THỨ BA ngày 11/8/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung đi kiểm tra các khu vực trang trí phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

- Cùng đi: Lãnh đạo phòng QLVH; Giám đốc: Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh.

2/ Các Phó Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ 16h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự trao thưởng cho Đội tuyển điền kinh của tỉnh đạt giải tại Giải vô địch quốc gia Marathon và Giải Báo Tiền phong lần thứ 61 năm 2020 (phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

- Cùng dự: Phó Giám đốc Trần Thế Anh, Đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, phòng QL TDTT, Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

THỨ TƯ ngày 12/8/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc nghe báo cáo tình hình, kết quả triển khai cuộc thi sáng tác biểu tượng logo tỉnh Bình Phước (phòng QLVHchuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; Lãnh đạo phòng QLVH.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp thông qua kết quả rà soát, đơn giản hóa đối với lĩnh vực du lịch trình UBND tỉnh công bố TTHC (Văn phòng phối hợp phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PCVP Đỗ Thị Vân; lãnh đạo, chuyên viên phòng QLDL; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà, Trần Văn Luân.

THỨ NĂM ngày 13/8/2020:

Sáng:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự hội nghị thông qua Kế hoạch phòng thủ dân sự tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Hội trường B - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

THỨ SÁU ngày 14/8/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2020 và các Tiểu ban giúp việc Ban Tổ chức Đại hội

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung uỷ quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng làm việc với Sở Tài chính về kiểm kê hiện trạng và xác định giá trị con lại của xe ô tô phục vụ công tác.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Lãnh đạo Văn phòng Sở; Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; Giám đốc Bảo tàng tỉnh Hồ Tiến Duật.

Chiều:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự họp rà soát, bổ sung các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng diễn ra trên địa bàn tỉnh.

- Địa điểm: Hội trường B, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Lưu ýCác đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)