04:55 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Lịch làm việc tuần 20

Thứ bảy - 09/05/2020 07:53

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 20 (từ ngày 11/5/2020 đến ngày 15/5/2020)

THỨ HAI ngày 11/5/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì nghe Văn phòng Sở báo cáo công tác tổ chức cán bộ (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng; chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

2/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp nghe báo cáo  kết quả rà soát, chuẩn hóa thủ tục hành chính trình UBND tỉnh công bố TTHC  (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng; PCVP Đỗ Thị Vân; lãnh đạo các phòng: QLVH,QLTDTT,QLDL; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà, Trần Văn Luân.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 12/5/2020:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ trao giải Cuộc thi “Áo dài đẹp qua ảnh”.

- Địa điểm: Hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua Chương trình phối hợp công tác giữa Sở VH,TT&DL với Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (Văn phòng chuẩn bị nội dung, tài liệu Văn phòng gửi trên hộp thư điện tử công vụ).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở, Trưởng, phó các phòng thuộc Sở, Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ TƯ ngày 13/5/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh:

+ 8h00dự họp thống nhất quy trình giải quyết, xử lý phản ánh kiến nghị của người dân trong việc thực hiện Giám sát, điều hành Đô thị thông minh thành phố Đồng Xoài (tài liệu họp được gửi trên phòng họp không giấy ecabinet).

+ 10h00 dự họp Thường trực Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử .

Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

Chiều:

1/Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/  14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Họp xem xét chủ trương đầu tư dự án Tôn tạo di tích - du lịch sinh thái Thác Đứng - Bù Đăng do Công ty TNHH Sơn Hà làm chủ đầu tư.

- Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

- Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy.

THỨ NĂM ngày 14/5/2020:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với các công ty, doanh nghiệp về phối hợp thiết kế, tạo sản phẩm quà tặng du lịch:

+ 8h00 làm việc với công ty TNHH Minh Long I.

+ 9h00 làm việc với công ty TNHH gốm sứ Quỳnh Phát.

+10h00 làm việc với Công ty TNHH MTV Quỳnh Ái.

- Địa điểm: Tỉnh Bình Dương.

- Cùng dự: PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với công ty TNHH Đại Việt về phối hợp thiết kế, tạo sản phẩm quà tặng du lịch.

- Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

- Cùng dự: PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự họp Hội đồng bình chọn danh hiệu “Công dân Bình Phước tiêu biểu thế hệ 45 tuổi” tuyên dương nhân dịp Họp mặt kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Trụ sở cơ quan Ủy an Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh.

THỨ SÁU ngày 15/5/2020:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi khảo sát, học tập kinh nghiệm mô hình các làng nghề truyền thống và học tập kinh nghiệm việc thành lập, hoạt động của Ban vận động Hiệp hội du lịch.

- Địa điểm: Tại tỉnh Trà Vinh.

- Cùng đi: PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà

1/Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ Sở.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Họp UBND tỉnh thông qua một số nội dung trình kỳ họp HĐND tỉnh kỳ họp giữa năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng Huỳnh Thiên Tịnh dự Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh.

THỨ BẢY ngày 16/5/2020
Sáng

9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự cắt băng khánh thành Công trình Phục dụng nơi ở và làm việc cùa đồng chí Nguyễn Thị Định.

- Địa điểm: Tại Khu lưu niệm đồng chí Nguyễn Thị Định, xã Lương Hòa, huyện Giồng Tôm, tỉnh Bến Tre.

- Cùng dự: PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà

CHỦ NHẬT ngày 17/5/2020

SÁNG

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ phát động phong trào “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” (Ban quản lý Tà Thiết chuẩn bị theo Công văn số 230-KH/TU ngày 8/5/2020)

- Địa điểm: Tại Khu di tích lịch sử Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết - huyện Lộc Ninh

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)