17:03 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Lịch làm việc tuần 06

Thứ bảy - 01/02/2020 08:03

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 06 (từ ngày 01/02/2020 đến ngày 07/02/2020)

THỨ BẢY ngày 01/02/2020:

Sáng:

8h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp trực tuyến toàn quốc về phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

THỨ HAI ngày 03/02/2020:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: đồng phục Sở).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp cơ quan (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

-Cùng dự: Toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ.

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

2/ 16h30 Ban Giám đốc Sở dự họp mặt đầu Xuân Canh Tý năm 2020 với lãnh đạo tỉnh và các ngành, địa phương.

- Địa điểm: Khuôn viên trụ sở UBND tỉnh.

3/ Bí thư Chi bộ Trần Thế Anh chủ trì họp:

-13h30 Họp Chi ủy Chi bộ.

-14h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 01/2020.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

THỨ BA ngày 04/02/2020:

Sáng:

9h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp Ban Tổ chức địa phương giải bóng đá Cúp Quốc gia và hạng Nhất Quốc gia năm 2020 (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Thành viên Ban Tổ chức theo Quyết định số 133/QĐ-SVHTTDL ngày 16/01/2020 của Sở.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị cán bộ công chức khối Văn phòng Sở năm 2020 (Văn phòng Sở và Công đoàn bộ phận chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên Khối Văn phòng Sở (trang phục: đồng phục cơ quan, nam áo ngắn tay).

THỨ TƯ ngày 05/02/2020:

Sáng:

1/ 8h00 TUV- Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh triển khai chương trình công tác năm 2020 và thông qua dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy (tầng 3).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp về việc xây dựng Chương trình hành động thực hiện Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước (01 ngày).

- Địa điểm: Hội trường B, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Cùng dự: Lãnh đạo Phòng QLDL.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp triển khai kế hoạch đánh giá, rà soát đơn giản hóa thủ tục hành chính của ngành năm 2020 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng; PCVP Đỗ Thị Vân; lãnh đạo, chuyên viên các phòng: QLVH, QLTDTT, QLDL; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà, Trần Văn Luân.

THỨ NĂM ngày 06/02/2020:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm tra Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S'tiêng sóc Bom Bo.

- Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S'tiêng sóc Bom Bo.

- Cùng đi: Đại diện lãnh đạo: Phòng QLVH, Phòng QLDL, Bảo tàng tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự họp chuẩn bị công tác tổ chức Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2019 - 2020.

- Địa điểm: Hội trường A, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chiều:

14h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy (lần 1) thông qua dự thảo Đề án nhân sự Đại hội Đảng bộ cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy.

THỨ SÁU ngày 07/02/2020:

Sáng:

1/ Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì:

- 7h30: hội nghị chủ chốt để lấy ý kiến giới thiệu nhân sự tham gia cấp ủy Đảng ủy cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc; trưởng, phó các phòng thuộc Sở; trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn cơ sở.

- 8h30: hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (lần 1) để giới thiệu nhân sự tham gia cấp ủy Đảng ủy cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

- 9h30: hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy (lần 2) thảo luận bỏ phiếu thông qua tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, cơ cấu cấp ủy, danh sách nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 để lấy ý kiến Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Thành phần: Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy.

- 10h30: hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (lần 2) để thảo luận, biểu quyết thông qua đề án, giới thiệu nhân sự tham gia cấp ủy Đảng ủy cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự Hội nghị quán triệt Nghị định 09/2019/NĐ-CP, Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg, Quyết định số 247/QĐ-TTg và hướng dẫn triển khai Hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ.

- Địa điểm: Hội trường G, UBND tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Thường trực Thị ủy Bình Long và Lãnh đạo UBND thị xã Bình Long về thống nhất công tác chuẩn bị tổ chức Họp mặt kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2020).

- Địa điểm: UBND thị xã Bình Long.

- Cùng dự: PGĐ Đỗ Minh Trung; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

Lưu ýCác đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)