04:31 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Lịch làm việc tuần 19

Thứ sáu - 01/05/2020 08:44

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 19(từ ngày 04/5/2020đến ngày 09/5/2020)

THỨ HAI ngày 04/5/2020:

Sáng:

1/7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Khối Văn phòng sở đầu tháng 5 (Văn phòng chuẩn bị nội dung)

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần:Toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

2/7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh tiếp công dân định kỳ (cả ngày).

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp BTC Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh Bình Phước (Phòng Quản lý Văn hóa chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

- Cùng dự: TP QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; PTP QLVH Huỳnh Thế Phương; Chuyên viên: Cao Thế Hải, Nguyễn Thị Diệu, Trương Thị Mỹ Huệ.

THỨ BA ngày 05/5/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Họp Thường trực Tỉnh ủythông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Phú.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/ 8h0Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung Dự họp về dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2020), (Phòng Quản lý Văn hóa chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Cùng dự: TP Quản lý Văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp BCĐ lập quy hoạch tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

- Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 06/5/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự, chương trình Đại hội Đảng bộ Huyện Chơn Thành.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp bàn về phương án di dời tài liệu của Thư viện tỉnh còn lưu trữ tại trụ sở Trung tâm phát hành Phim chiếu bóng cũ trước đây (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Thư viện tỉnh.

-Cùng dự: Chánh Văn phòng Sở Tô Văn Hoàng, Chánh Thanh tra Sở Chu Văn Phong, Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự, chương trình Đại hội Đảng bộ Thị xã Bình Long.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, phổ biến chủ trương tiếp nhận hồ sơ trên môi trường điện tử (Sở Thông tin và Truyền thông chuẩn bị tài liệu họp và gửi lên phòng họp không giấy ecabinet).

- Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 07/5/2020:

Sáng

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp thông qua kết quả rà soát, chuẩn hóa thủ tục hành chính trình UBND tỉnh công bố TTHC (Văn phòng phối hợp các phòng chuyên môn chuẩn bị nội dung), (02 ngày)

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PCVP Đỗ Thị Vân; lãnh đạo, chuyên viên các phòng: QLVH, QLTDTT, QLDL; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà, Trần Văn Luân.

Chiều

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự, chương trình Đại hội Đảng bộ Huyện Lộc Ninh.

THỨ SÁU ngày 08/5/2020:

Sáng

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự, chương trình Đại hội Đảng bộ Thị xã Phước Long.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội thảo trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

- Địa điểm: Phòng họp trực tuyến UBND tỉnh

3/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giải quyết một số vướng mắc trong việc di dời tài liệu của Thư viện tỉnh tại Khu đất trụ sở fafim tỉnh (cũ); bàn giao thực địa các khu đất đấu giá quyền sử dụng đất (Thư viện chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở Xây dựng, số 676 QL 14, p. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Cùng dự: Giám đốc Thư viện Trần Đại Chính

Chiều

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Sáng

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tái khởi động nền kinh tế ứng phó với dịch Covid-19.

- Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)