08:15 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Lịch làm việc tuần 18

Thứ bảy - 25/04/2020 15:54

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 18(từ ngày 27/4/2020đến ngày 01/5/2020)

THỨ HAI ngày 27/4/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì nghe Văn phòng Sở báo cáo công tác tổ chức cán bộ (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng; chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

2/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ công chức, viên chức lãnh đạo (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc; Trưởng, phó các phòng thuộc Sở; chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

3/ 10h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì Họp BCH Đảng ủy xin ý kiến về công tác cán bộ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung)

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Các đồng chí trong BCH Đảng ủy.

Chiều:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

2/ 13h00 Giám đốc ủy quyền Lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa tham gia đoàn khảo sát thăm dò khoáng sản đá xây dựng tại khu phố 5, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước của Công ty TNHH MTV Xây dựng Hùng Cường.

- Địa điểm:Tập trung tại Sở Tài nguyên và Môi trường để cùng đi.

THỨ BA ngày 28/4/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung Dự Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) (Giao Ban Quản lý di tích Tà Thiết phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm:Khu di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết – Lộc Ninh

2/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung nghe báo Báo cáo tình hình thực hiện các hạng mục dự án, tình hình quản lý, điều hành, các khó khăn vướng mắc (nếu có) đối với Khu di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết – Lộc Ninh.

- Địa điểm:Khu di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết – Lộc Ninh

- Cùng dự:Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, chuyên viên Đăng Tấn Sĩ.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi làm việc với Công ty TNHH Minh Long I về phối hợp tạo sản phẩm quà tặng du lịch Bình Phước(Phòng QLDL chuẩn bị nội dung làm việc).

- Địa điểm: Tỉnh Bình Dương.

-Cùng đi:Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn; Phó Trưởng phòng QLDL Nguyễn Văn Oai; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

Chiều:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

2/14h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Thanh tra Sở Chu Văn Phong (Thành viên Đoàn Thanh tra số 612/QĐ-UBND) dự công bố Quyết định số 612/QĐ-UBND ngày 23/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thanh tra việc quản lý và sử dụng đất của Công ty Luật Hợp danh Việt Nam để xây dựng trụ sở làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm:Trụ sở Thanh tra tỉnh Bình Phước.

THỨ TƯ ngày 29/4/2020:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự nghe công bố Kết luận chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ (Theo Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 17/4/2020 của UBND tỉnh.

- Địa điểm:Trụ sở Ban Tiếp Công dânthành phố Đồng Xoài.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự nghe công bố Kết luận chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ (Theo Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 17/4/2020 của UBND tỉnh.

- Địa điểm:Trụ sở làm việc UBND phường Tân Phú

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 30/4/2020:

Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên nghỉ Lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam (CVP Tô Văn Hoàng; chuyên viên: Đinh Quốc Thy, Nguyễn Thị Anh Thư; bảo vệ Đặng Văn Đình trực lễ).

THỨ SÁU ngày 01/5/2020:

Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên nghỉ Ngày Quốc tế Lao động (PCVP Nguyễn Ngọc Hoa; chuyên viên: Trần Văn Luân, Cao Thế Hải; bảo vệ Nguyễn Khắc Hải trực lễ).

Lưu ý:

- 15h30 ngày 28/4/2020 toàn thể công chức phòng: Quản lý Du lịch, Quản lý Thể dục thể thao dọn vệ sinh cơ quan. Địa điểm: Toàn bộ khuôn viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- 15h00 ngày 27/4/2020  và 15h00 ngày 28/4/2020 toàn thể Cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao dọn Nghĩa trang Liệt sĩ. Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)