02:51 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Lịch làm việc tuần 21

Thứ bảy - 16/05/2020 09:16

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 21 (từ ngày 18/5/2020 đến ngày 22/5/2020)

THỨ HAI ngày 18/5/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc chủ Trần Thế Anh trì Họp Ban Tổ chức và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải Bóng chuyền giao hữu (Phòng Quản lý TDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở

- Thành phần: Thành phần Ban Tổ chức theo Kế hoạch số 999/KH-SVHTTDL ngày 08/5/2020 và đại diện các đội bóng tham dự giải.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Sở Trần Văn Chung đi Đi khảo sát công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh (Văn phòng Sở, Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Cùng đi: Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh, chuyên viên Đăng Tấn Sĩ.

THỨ BA ngày 19/5/2020:

Sáng:

1/ 7h00 Giám đốc Trần Văn Chung Chủ trì xem truyền hình trực tiếp phát sóng các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Toàn Thể cán bộ công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, phát động các hoạt động an sinh xã hội.

- Địa điểm: Quảng trường tỉnh (trước trụ sở HĐND tỉnh).

2/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp Ban Tổ chức địa phương giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia 2020 (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung)

- Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh.

- Cùng đi: Các thành viên Ban Tổ chức địa phương giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia 2020 (có thư mời riêng).

3/ Phó Giám đố Đỗ Minh Trung đi làm việc với nhà sưu tập Nguyễn Ngọc Ân và một số nhà sưu tập tại Bình Thuận từ ngày 19/5/2020 đến hết ngày 21/5/2020 (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung làm việc).

- Địa điểm: Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

- Cùng đi: Giám đốc Bảo tàng tỉnh Hồ Tiến Duật, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Phạm Hữu Hiến, viên chức sưu tầm Bảo tàng tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự Hội nghị công bố Chỉ số CCHC và Chỉ số hài lòng năm 2019. (Tài liệu Hội nghị sẽ được đăng tải vào sáng ngày 19/5/2020 trên Công thông tin điện tử Bộ Nội vụ, địa chỉ: moha.gov.vn và website của ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ: http://caicachhanhchinh.gov.vn/danh-muc.html?cateld=545)

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

5/ 8h45 Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Dương Thị Thanh Vị dự Hội nghị sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

- Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (trang phục bộ áo dài truyền thống).

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự thông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự, Chương trình Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/ 14h00 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự Họp Ban An toàn giao thông tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 20/5/2020:

Sáng:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự thông qua Dự thảo văn kiện và Phương án nhân sự, Chương trình Đại hội Đảng bộ huyện Hớn Quản nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh uỷ.

2/13h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp UBND tỉnh thông qua một số nội dung trình kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 21/5/2020:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ sở.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung:

+ 8h00 Đi cùng đoàn kiểm tra của UBND kiểm tra Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

- Địa điểm: Tập trung tại UBND tỉnh lúc 06 giờ 30 để cùng đi.

+ 9h30 Cho ý kiến về việc quy hoạch, quản lý đầu tư, phát triển Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo; giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình bàn giao, tiếp nhận, quản lý Khu bảo tồn

- Địa điểm: UBND huyện Bù Đăng.

Ban Giám đốc làm viêc tại trụ sở.

THỨ SÁU ngày 22/5/2020:

1/ Giám đốc đi làm việc cơ sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị định số 02/2019/NĐ-CP ngày 02/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ về Phòng thủ dân sự (cả ngày).

- Địa điểm: Hội trường A – Bộ CHQS tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp thống nhất phương án trưng bày ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước khóa XI, năm 2020 (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở; Đại diện lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa; Đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh.

Ban Giám đốc làm viêc tại trụ sở.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)