06:55 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Lịch làm việc tuần 35

Thứ sáu - 21/08/2020 19:26

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 35 (từ ngày 24/8/2020 đến ngày 28/8/2020)

THỨ HAIngày 24/8/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 10h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự trao quyết định nghỉ hưu, phê chuẩn kết quả bầu bổ sung, điều động và bổ nhiệm chức vụ cho cán bộ, công chức lãnh đạo các đơn vị.

- Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

3/ 9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự làm việc về việc đặt bia đá tưởng niệm tại điểm dừng chân trong quá trình cứu nước của Thủ tướng Campuchia Hun Sen.

- Địa điểm: Phòng Giao ban Bộ CHQS tỉnh.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở

THỨ BA ngày 25/8/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung tham gia đoàn giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác Thi hành án hình sự trên địa bàn tỉnh. Đoàn làm việc với Công an huyện Bù Đăng. (theo Kế hoạch số 19/KH-HĐND-PC ngày 30/7/2020).

- Địa điểm: Trụ sở Công an huyện Bù Đăng.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác với Trung tâm phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tỉnh Bình Phước (3 ngày từ ngày 25-27/8/2020).

- Địa điểm: Các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.

- Cùng : Trưởng phòng Quản lý Du  lịch Nguyễn Thanh Sơn.

3/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Chiều:

1/ 15h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Tiểu ban Phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

- Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

2/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự họp thống nhất về việc sắp xếp, bố trí nhân sự sau khi ủy thác các quỹ có sử dụng ngân sách nhà nước vào quỹ Đầu tư Phát triển Bình Phước.

- Địa điểm:Phòng họp Sở Nội vụ

THỨ TƯ ngày 26/8/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung tham gia đoàn giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác Thi hành án hình sự trên địa bàn tỉnh. Đoàn làm việc với Công an thành phố Đồng Xoài. (theo Kế hoạch số 19/KH-HĐND-PC ngày 30/7/2020).

- Địa điểm: Trụ sở Công an thành phố Đồng Xoài.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp UBND tỉnh, nội dung: Đánh giá tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 8 tháng năm 2020; Thông qua Chương trình tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021 - 2030

- Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Thế Anh chủ trì họp Chi bộ định kỳ tháng 8.

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Thành phần: Toàn thể Đảng viên trong Chị bộ.

2/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự hội nghị trực tuyến Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử, Chính quyền điện tử Bộ, ngành, địa phương.

-Địa điểm:Phòng họp G-UBNFD tỉnh.

THỨ NĂM ngày 27/8/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự trì họp Hội đồng thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính và thi thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên chính năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Địa điểm: Nhà ông Lê Hữu Mẫn, Ấp 2, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú.

Chiều:

1/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 8/2020.

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ SÁU ngày 28/8/2020:

Sáng:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Ghi chú:

- 15h00 ngày 28/8/2020 toàn thể công chức phòng Quản lý Văn hóa, Thanh tra dọn vệ sinh cơ quan. Địa điểm: Khuôn viên Sở

- 15h00 ngày 28/8/2020 toàn thể công cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa tỉnh dọn Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)