22:09 ICT Thứ ba, 23/04/2024

Lịch làm việc tuần 12

Thứ bảy - 14/03/2020 10:14

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 12 (từ ngày 16/3/2020 đến ngày 20/3/2020)

THỨ HAI ngày 16/3/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị trực tuyến với các Huyện, Thị, Thành uỷ. Nội dung: Hội nghị quán triệt, triển khai 4 nội dung sau: Báo cáo tình hình và triển khai công tác tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; công tác xây dựng nông thôn mới năm 2020, triển khai làm 1000 km đường bê tông theo cơ chế đặc thù; công tác giảm nghèo bền vững năm 2020, triển khai thực hiện giảm 1000 hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số; công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh tiếp tục dự học Lớp bồi dưỡng kiến thực QPAN đối tượng 2 (đến hết ngày 17/3/2020).

- Địa điểm: Trường Quân sự Quân khu 7.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở:

- Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo (Trần Tấn Tâm) (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Thông qua nội dung chuẩn bị làm việc với Bí thư Tỉnh ủy về tình hình hoạt động của ngành (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; Trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; ông Trần Tấn Tâm.

THỨ BA ngày 17/3/2020:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng thi đua khen thưởng Sở(Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Thành viên Hội đồng thi đua, khen thưởng Sở: PGĐ Đỗ Minh Trung; CVP Tô Văn Hoàng; CTTr Chu Văn Phong; Chủ tịch CĐCS Dương Thị Thanh Vị; Bí thư ĐCS Trần Tấn Tâm; chuyên viên Cao Thế Hải.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tiếp, làm việc với Bí thư Tỉnh ủy về tình hình hoạt động của ngành (Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: CVP Tô Văn Hoàng; GĐ. TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ.

THỨ TƯ ngày 18/3/2020:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 19/3/2020:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự cùng lãnh đạo UBND tỉnh làm việc chuyên đề với Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Tổ tuyên truyền phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nội dung: thông qua Kế hoạch, dự trù kinh phí tuyên truyền phục vụ Đại hội

- Địa điểm: Hội trường A, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

THỨ SÁU ngày 20/3/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp bàn triển khai, phối hợp thực hiện Kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa dân tộc Mường lần thứ II tại tổ chức tỉnh Thanh Hóa, năm 2020 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Trưởng các phòng: QLVH, QLTDTT, QLDL.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng về duy tum bảo dưỡng, đầu tư hoàn thiện các thiết chế và góp ý Đề án tổ chức, hoạt động, hướng dẫn đầu tư phát triển dịch, ngành nghề, sản phẩm truyền thống đối với  Khu bảo tồn văn hóa S'tiêng sóc Bom Bo (Phòng QLDL, Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp C, UBND huyện Bù Đăng.

- Thành phần: PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai; đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh; chuyên viên Nguyễn Thị Diệu.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)