04:19 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Lịch làm việc tuần 28

Thứ bảy - 04/07/2020 10:44

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 28(từ ngày 06/7/2020đến ngày 10/7/2020)

THỨ HAIngày 06/7/2020:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: Đồng phục Sở).

2/ Giám đốc Trần Văn Chung:

(1) 7h30 chủ trì họp cơ quan (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Cùng dự: Toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

(2) 8h40 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp giao ban 6 tháng đầu năm (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

Chiều:

1/ 17h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự khán trận bóng đá giải hạng Nhất quốc gia năm 2020 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Long An.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THỨ BA ngày 07/7/2020:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ khởi công xây dựng Chùa Tỉnh Hội Phật giáo tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Tổ 1,KP. Phước Tân, P. Tân Thiện, TP. Đồng Xoài.

Chiều:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị điển hình tiên tiến Sở Lao động Thương binh và Xã hội lần thứ V, giai đoạn 2015-2020.

- Địa điểm: Hội trường Sở Lao động Thương binh và Xã hội

- Cùng dự: Chuyên viên Cao Thế Hải.

THỨ TƯ ngày 08/7/2020:

Sáng:

1/ 7h20 Giám đốc Trần Văn Chung Dự kỳ họp HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ mười hai.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung góp ý hiển thị trên màn hình lớn tại trung tâm IOC lĩnh vực Du lịch (phòng Quản lý Du lịch chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Tại Trung tâm IOC của tỉnh

- Cùng dự: Phó trưởng phòng Nguyễn Văn Oại, CV Nguyễn Cao Lương.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa dẫn đoàn cán bộ xã tham dự Lớp tập huấn triển khai thực hiện các mục tiêu về văn hóa trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020 (từ ngày 08/7/2020 đến hết ngày 10/7/2020).

- Địa điểm: Khách sạn FiTa Cao Su, số 108 Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

- Cùng dự: Chuyên viên: Trương Xuân Thành, Lê Văn Núi; cán bộ các xã tham dự Lớp tập huấn theo Thông báo triệu tập số 1606/TB-SVHTTDL ngày 30/6/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung Dự kỳ họp HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ mười hai.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm 2020.

- Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Bảo tàng tỉnh về tình hình hoạt động của Bảo tàng tỉnh (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

- Cùng dự: Lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa, Ban Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

THỨ NĂM ngày 09/7/2020:

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi làm việc với các đơn vị về khảo sát thiết kế quà tặng tỉnh Bình Phước (cả ngày, phòng QLDL chuẩn bị nội dung làm việc).

- Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương.

-Cùng đi: Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 21-CT/TW ngày 26/3/2008 của Bộ Chính trị.

- Địa điểm: Hội trường B, Công an tỉnh.

THỨ SÁU ngày 10/7/2020:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp mặt các đồng chí Nguyên lãnh đạo thành phố Đồng Xoài qua các thời kỳ trước thềm Đại hội Đảng bộ thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Địa điểm: Hội trường Thành ủy Đồng Xoài

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung – Trưởng Ban Tổ chức dự và chỉ đạo tổng kết trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc lần thứ II năm 2020.

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Cùng dự: Các thành viên Ban Tổ chức theo Quyết định số 424/QĐ-SVHTTDL ngày 2/3/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (giao Thư viện tỉnh mời).

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ khánh thành Bảo tàng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Thời gian diễn ra Lễ lúc 8h00 ngày 11/7/2020)

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu, số 04 Trần Phú, phường 1, TP. Vũng Tàu.

- Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh, chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 15h00 Phó Giámđốc Trần Thế Anh chủ trì họp chuyên môn trước trận đấu giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2020 giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp Bà Rịa - Vũng Tàu (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh chuẩn bi nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh

- Thành phần: Lãnh đạo Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh

THỨ BẢY ngày 11/7/2020:
Chiều:

1/ 17h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự khán trận bóng đá giải hạng Nhất quốc gia năm 2020 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

Lưu ýCác đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)