00:49 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Lịch làm việc tuần 10

Thứ bảy - 29/02/2020 08:26

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 10 (từ ngày 02/3/2020 đến ngày 06/3/2020)

THỨ HAI ngày 02/3/2020:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: đồng phục Sở).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp cơ quan (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

3/ 9h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở thông qua dự thảo Quyết định ban hành tiêu chí, thang điểm đánh giá công chức, nhân viên (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; chuyên viên Cao Thế Hải.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ (cả ngày).

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

5/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi dự học Lớp bồi dưỡng kiến thực QPAN đối tượng 2 (từ ngày 02/3 - 20/3/2020).

- Địa điểm: Trường Quân sự Quân khu 7.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 03/3/2020:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia; Chương trình phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số miền núi, biên giới về phân bổ vốn giảm 1.000 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo năm 2020 và vốn phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số miền núi, biên giới năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo Ban Quản lý Vườn Quốc gia Bù Gia Mập và đi khảo sát các điểm đến của Vườn Quốc gia Bù Gia Mập (02 ngày, 03 - 04/3)  .

- Địa điểm: Vườn Quốc gia Bù Gia Mập.

- Cùng đi: Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLDL.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ sở.

THỨ TƯ ngày 04/3/2020:

Sáng:

8h30 Giám đốc Trần Văn Chungdự lễ xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Bình Phước tham dự giải Cúp Quốc gia và giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia mùa bóng năm 2020.

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh.

Chiều:

15h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh - Lê Trường Sơn và lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ. BQLDT Tà Thiết Mai Xuân Đạt; PGĐ GĐ. BQLDT Tà Thiết Trần Thanh Tùng.

THỨ NĂM ngày 05/3/2020:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ SÁU ngày 06/3/2020:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

Chiều:

12h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung phối hợp cùng Công ty cổ phần Hải Vương đi khảo sát các điểm cổ động tuyên truyền du lịch Bình Phước trên tuyến quộc lộ 13 (Cầu Tham Rớt đến cửa khẩu Hoa Lư)

- Địa điểm: Tuyến quốc lộ 13.

- Cùng đi: PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)