18:34 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Lịch làm việc tuần 50

Thứ sáu - 06/12/2019 18:05

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 50 (từ ngày 09/12/2019 đến ngày 14/12/2019)

THỨ HAI ngày 09/12/2019:

Sáng:

Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam lần 2 năm 2019 tại Hà Nội (cả ngày).

Cùng dự: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh dự họp thống nhất một số nội dung kỳ họp trước khi trình HĐND tỉnh xem xét quyết định.

- Địa điểm: Phòng họp C, Văn phòng HĐND tỉnh.

2/ 13h45 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh dự họp Hội đồng nhân dân tỉnh Khoá IX, Kỳ họp thứ chín (đến hết ngày 11/12/2019).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 10/12/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục dự họp Hội đồng nhân dân tỉnh Khoá IX, Kỳ họp thứ chín (cả ngày).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Trần Thế Anh.

2/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc Bảo tàng tỉnh dự Triển lãm “Xây dựng Quân đội - Củng cố Quốc phòng - Bảo vệ Tổ quốc - Vinh dự - Tự hào - Trách nhiệm” do Cục Chính trị Quân khu 7 tổ chức.

- Địa điểm: Bảo tàng LLVT miền Đông Nam Bộ, số 247 Hoàng Văn Thụ, P1, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Chiều:

Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ TƯ ngày 11/12/2019:

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Trần Thế Anh.

THỨ NĂM ngày 12/12/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ kỷ niệm 45 năm giải phóng huyện Bù Đăng (14/12/1974 - 14/12/2019).

- Địa điểm: Nhà Văn hóa huyện Bù Đăng.

2/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung phân công Phó Bí thư Đảng ủy Đỗ Minh Trung dự chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2019 Chi bộ Thư viện tỉnh.

- Địa điểm: Thư viện tỉnh.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Phước Long về rà soát công tác chuẩn bị tổ chức giải Vô địch Việt dã leo núi Bà Rá năm 2020 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

- Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng; TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng giám định hiện vật sưu tầm và hiện vật giao nộp do cá nhân giao nộp vào Bảo tàng tỉnh (cả ngày), (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

- Thành phần: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; CTTr Chu Văn Phong; BGĐ Bảo tàng tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động họp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Địa điểm: Phòng họp D, UBND tỉnh.

Cùng dự: TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương; PTP. QLVH Trần Tấn Tâm.

THỨ SÁU ngày 13/12/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung phân công Phó Bí thư Đảng ủy Đỗ Minh Trung dự chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2019 Chi bộ Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

- Địa điểm: Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

2/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung phân công Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị dự chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2019 Chi bộ Bảo tàng tỉnh.

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

3/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung phân công ĐUV Trần Thế Anh dự chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2019 Chi bộ Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự họp Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2019 - 2020, nội dung: Phân công và triển khai nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2019 - 2020.

- Địa điểm: Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chiều:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung dự chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2019 Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

2/ 13h30 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Ban Quản lý di tích Tà Thiết về việc chuẩn bị công tác mở lớp bồi dưỡng QLNN và khảo sát điểm đặt Pano quảng bá du lịch.

Địa điểm: Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

Cùng dự: Phòng QLDL.

THỨ BẢY ngày 14/12/2019:

Tối:

19h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Chương trình giao lưu nghệ thuật Tàu Ô, Xóm Ruộng - Một thời Máu và Hoa.

Địa điểm: Khu di tích lịch sử Tàu Ô, Xóm Ruộng (Tân Khai - Hớn Quản), (dự tiệc chiêu đãi lúc 16h30).

Lưu ýCác đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)