05:45 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Bế mạc giải vô địch các Câu lạc bộ Bóng đá 5 người tỉnh Bình Phước năm 2018

Thứ bảy - 10/11/2018 18:10
Bế mạc giải vô địch các Câu lạc bộ Bóng đá 5 người tỉnh Bình Phước năm 2018

Sau 3 ngày thi đấu đầy quyết tâm và sôi nổi, chiều ngày 10/11 tại Sân vận động tỉnh Bình Phước Ban tổ chức đã bế mạc và trao giải vô địch các Câu lạc bộ Bóng đá 5 người tỉnh Bình Phước năm 2018.

Giải vô địch các Câu lạc bộ Bóng đá 5 người năm 2018 thi đấu ở 02 nội dung là Nam Thanh niên (từ 16 – 35 tuổi) và Nam Lão tướng (từ 36 tuổi trở lên). Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xấp hạng để chọn 02 đội nhất nhì vào vòng đấu loại trực tiếp.

Ban tổ chức trao giải cho các CLB đạt thứ hạng

Kết quả chung cuộc ở nội dung Nam Lão tướng chức vô địch thuộc về CLB thị xã Phước Long, giải nhì thuộc về CLB huyện Đồng Phú và giải ba thuộc về CLB Công an tỉnh. Ở nội dung Nam Thanh niên giải ba thuộc về CLB huyện Phú Riềng, giải nhì thuộc về CLB Ngân hàng Nam Á và chức vô dịch thuộc về CLB Đồng Xoài. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao các giải khuyết khích, phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất giải, vua phá lưới và thủ môn hay nhất giải.

Tác giả bài viết: Trần Luân