01:44 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Hội thao ngành kế hoạch - đầu tư khu vực Đông Nam bộ

Thứ hai - 17/12/2018 10:10
Hội thao ngành kế hoạch - đầu tư khu vực Đông Nam bộ

Trong 2 ngày 14 và 15-12, tại thành phố Đồng Xoài diễn ra hội thao văn nghệ - thể thao ngành kế hoạch và đầu tư (KH-ĐT) khối thi đua các tỉnh khu vực Đông Nam bộ. Tham gia hội thao có gần 300 diễn viên, vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại sở KH-ĐT các tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh và Công đoàn ngành KH-ĐT.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao

Vận động viên thi đấu các môn: bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn và tennis; giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục hấp dẫn. Sở KH-ĐT Bình Phước còn tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về hoạt động quản lý, đánh giá những khó khăn, vướng mắc trong thu hút đầu tư, thực hiện các dự án... “Hội thao là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức ngành KH-ĐT 8 tỉnh, thành phố giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” - ông Võ Sá, Giám đốc Sở KH-ĐT Bình Phước, đơn vị đăng cai cho biết.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Sở KH-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhì tỉnh Bình Phước và giải ba Công đoàn ngành KH-ĐT. Ban tổ chức cũng trao cờ khối trưởng cho Sở KH-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng giải thưởng cho những vận động viên, diễn viên đạt thứ hạng cao ở các phần thi tại hội thao.

Nguồn tin: Báo Bình Phước